Tư vấn mua điện thoại qwerty or cảm ứng giá tầm 2-3 triệu ?

Em mún mua 1 cái phone , em thì có nhu cầu chat cao, nên em mún mua 1 cai querty, nhưng thấy cảm ứng cũng đẹp, như corby S3653W, nếu chat nhìu thì có giảm tùi thọ cảm ứng ko ạ, , dòng corby có tốt ko mấy anh

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chat nhiều thì bạn nên dùng qwerty!bởi vì cảm ứng nói gì thì nói không bấm sướng bằng qwerty đâu!(trừ iphone với mấy cái cảm ứng điện dung)

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn lên mua cái có qwety thật ! qwety cảm ứng thấy ngu ngu kiểu gì ấy, ấn kô có cảm giác gì cả nếu chát thì cứ qwety thật nha

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất mua máy có cả 2 thứ Nếu cần HDH nữa thì ... kiếm 1 em Palm Treo xem (650, 680 hay Centro)