Cho mình hỏi về Sony W800i màn hình sáng trắng ?

Mình có con w800i bị hỏng nguồn, mang đi sửa thì k bị hỏng nguồn mà màn hình h sáng trắng, người ta bảo bị hỏng màn thay màn 400k có được k? Cho e lời khuyên, có bạn mình bảo lạ bị hỏng flash j đó. Có j thì cho mình vài địa chỉ uy tín ở hà nội để mình mang đi sửa, mình ở ba đình. Thanks all
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Không phải do màn hình đâu..dòng sony trước kia mình dùng W550i cũng bị vậy sau này up lại FW 1 phát ăn ngay...kinh nghiệm sử dụng dòng sony là các bạn ko được tự tháo pin khi máy đang chạy..dễ hỏng Flash vì flash của nó khác nokia..làm vậy màn hình hay bị trắng lắm..tốt nhất là anh em up lại fw rồi hãy mang ra thợ..gặp mình thì mình cũng chén con này 4ook chứ ko phải ông thợ đó..cùng ngành dọc cả mà hihihi