Sony w800i sau khi tắt nguồn thì màn hình bị trắng ?

Cho em hỏi máy của em tắt nguồn đi đến khi khởi động lại thì chỉ lên màn hình sáng trắng oy tắt luôn, sau đó khởi động lại thì ko đc nữa, chỉ khi nào tháo pin ra thì mới lại lên màn hình sáng. ko bik máy em làm sao? và sửa như thế nào? các anh giúp cho em với!!!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nguyên do lỗi cái Display Driver thoai Flash Firmware lại xong hết gì mà 400k toàn dân lừa đảo, nếu thật sự mà hỏng màn hình bạn nên mua cái mới sài tốt hơn vì 1 khi đã thay màn hình khác vào rồi sử dụng cùng lắm 5 tháng thoai cũng đứt tiếp.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Up lai fw thi cung dc do.nhug ma ko dc lau dau.trc minh dung con w550i cung vay.up lai sau do van bi sang trang.minh vua thay man hinh dc 3tuan thoi.dung ngon roi.minh thay het 200k.mang ra thai ha cho thi 400k,cho 350k...ko biet the nao ma lan.tran hung dao thi quat tan 600k.ret ca nguoi.hi.chuc ban som chua dc may!