Nokia 6300 bị màn hình trắng, giúp mình với???

Mình đã chạy phần mềm 5 lần rồi nhưng vẫn bị màn hình trắng, mình mới mua máy được 6 tháng nhưng bị mất bảo hành rồi, bây giờ cứ mở màn hình lên được một lúc rồi lại trắng màn hình, sau đó là tắt nguồn luôn, ai có cách gì giúp mình với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xin thông báo cho bạn 1 tin buồn là điện thoại của bạn đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng phần vi mạch rồi. Lúc trước mình xài 6300 và cũng bị như vậy. Mình mang ra điểm bảo hành của Nokia care thì họ bảo như thế. Máy mình bảo hành xong thì thỉnh thoảng bị khùng, không nhận thẻ nhớ nữa, nhưng mình cắm lại thẻ 2, 3 lần là lại ok. Giờ bạn mang ra tiệm bảo hành chính hãng của Nokia, bảo họ chữa lại phần vi mạch là ok. À, mình nhắn bạn là nên cài ít ứng dụng vào 6300 thôi (dù thẻ nhớ vẫn trống), vì con này yếu lắm, hễ tí gì là giở chứng liền. Tốt nhất là bạn nên đổi điện thoại khác đi.

Chúc vui vẻ!