Phân vân giữa Sony Vivaz Pro vs. Nokia N97 Mini??

Mình đang rất phân vân giữa hai điện thoại này. Bạn nào đã sử dụng góp ý giúp mình nhé. Về giá thì Vivaz Pro xách tay đang rẻ hơn khá nhiều. [right][b]Saga[/b][/right]
biet rui
Trả lời 13 năm trước
Hơi khó lựa chọn. (huea4)

2 con này đều chạy sS60 nên coi như bằng nhau. con sony hơn cái camera +quay pim HD. Còn n97 thì có thiết kế men hơn 1 tý.nếu mà cho mình chộn thì mình xe ko mua 2 em này đâu bạn thử xem en moto droid xem thế nào mình thấy no tốt hơn 2 em này mà giá cũng tương dương

Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 12 năm trước
nokia n97 mini Soni Vivaz pro
Display Resolution 360x640px 360x640px
Display Color 16M 16M
Display Technology TFT TFT
Input / Navigation QWERTY Keyboard
Touch Screen Display
QWERTY Keyboard
Touch Screen Display
Talk Time 7h 12h
Stand-by Time 320h 430h
Processor Speed 434MHz 720MHz
RAM 128MB 256MB
Internal Memory 8GB 7.5GB
Camera Resolution 5MP 5MP
Camera Flash Dual LED LED
Battery 1200 mAh 1200 mAh
...

Đây là một số thông tin cơ bản nhất, để bạn so sánh và chọn lựa giữa 2 máy này