Phân vân giữa Samsung i8910 omia HD và Nokia N97 ?

Mình đang Tính mua 1 trong 2 con là Samsung i8910 omia HD hoặc Nokia n97

Mình chưa biết nhiều về 2 con này , chĩ bik những chi tiết mới tham khảo của 2 máy như :

Samsung i8910 omia Hd

Camera : 8. , quay phim : 720p
Màn Hình : chống trầy Xước , Amoled
Các Tính năng như : 3g, wifi , gps ....... đầy đủ

Cảm ứng điện gì Ko biết

Nokia n97

camera : 5. , quay phim tieu chuẩn VAG

ác Tính năng như : 3g, wifi , gps ....... đầy đủ

Cảm ứng điện gì Ko biết

Phong cách của em là thích giải trí đa phương tiện .Các bác nào biết thêm nhiều về 2 máy này xin tư vấn cho em .

xin hỏi thêm 2 máy camera thằng nào ngon nhất , ứng dụng thằng nào nhiều .

thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Camera thì i8910 ngon hơn, MH cũng sáng đẹp hơn - Amoled cơ mà 2 cái cùng chạy Symbian 5th nhưng Nokia thì tương thích phần mềm tốt hơn SS
-> Song để mà nghịch thì bạn nên nghĩ cái khác đi ... 2 em này cũ roài

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Giá này mà mua 2 con Symbian thì tiếc quá! Nếu tư vấn giúp bạn thì mình chọn Omnia HD i8910, còn nếu là mình thì không nghĩ đến 2 chiếc này.