Mua Samsung Wave có phải là lựa chọn đúng ?

Tình hình là em định mua 1 con ss wave xài ^^ Đa số đều khen, nhưng cũng có 1 vài cái khiến em hơi lo ngại Nhiều người bảo pin quá yếu, không bik có phải do em đọc tin cũ lúc ss wave mới ra nên chưa được nâng cấp hay ko? Với lại xài hay bị lag, với vào danh bạ bị đơ, tự restart máy j đó ( Mọi người xài có trở ngại gì nữa thì cho em biết với? Tóm lại bỏ 9tr ra mua con này có đáng k? Hic, sợ nhất là pin với đơ máy ( Nếu trong tương lại ss bada tiếp tục cập nhật phiên bản mới thì các lỗi này có còn trở ngại ko? Em thấy nhiều phiên bản fw nhưng k bik mỗi cái nó ra sao, fw của VN hay của nc ngoài :-s e con gà nên mong bà con giúp đỡ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình và bạn gái đều đang dùng wave, cực kỳ hài lòng, nghe mọi người cứ nói up firmware nhưng thật sự với bạn, cả 2 máy wave của mình lẫn bạn gái đều chưa hề up từ hồi mua đến giờ (khoảng được 5 tháng rùi) pin dùng được khoảng 4 ngày (nghe, gọi, quay phim khoảng 30'). Còn nếu để máy chờ thui thì khỏi nói, 7 ngày mới hết sạch pin

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Wave là 1 smart phone nên ngoài chức năng nghe/gọi/sms còn rất nhiều chức năng khác nên vấn đề pin rất khó nói chính xác.
Ngoài ra vấn đề FW cũng góp 1 phần k nhỏ để duy trì pin. FW VN lastest là DXJJ1

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng con này nói chung là rất OK không vấn đề gì, Pin được 2 ngày nếu nghe gọi, chơi trò chơi và vào ứng dụng bình thường, còn vào nhièu thì được khoảng 1,5 ngày. Nhiều là vào mạng khoảng 1 tiếng, nghe gọi 20 cuộc, 50 tin nhắn và chơi trò chơi khoảng 30p

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Tùy vào cv pác ạ, nếu xài 3g lướt web thì nó tốn nhanh lắm, cỡ 4 - 5 tiếng liên tục là hết sạch pin, nhưng nếu để chế độ flight mode(tắt hết mạng) chỉ để nghe nhạc xem phim thì 5 ngày nay pin e còn 63 % ( nghe nhạc 1 ngày tấm 1h, coi 1 bộ HD 1h30')