Iphone bị lỗi ngoài màn hình lock ?

Mình mới resotre lên 4.3.3 nhưng gặp 1 lỗi lạ...khi có cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn đến mình trượt thì nó ko vào luôn phần miss call hoặc là tin nhắn mà chỉ vào màn hình springboard... để ý lại lúc màn hình lúc có cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn thì nó ko pải là slide to view mà vẫn là slide to unlock... bác nào biết sửa sao không ạ...

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này là do chuẩn nó vốn là thế mà không phải là lỗi gì đâu.

Còn cái vụ slide to view chắc trước đó bạn cài thêm phần mềm hỗ trợ gì đấy sau khi restore thì nó mất và trở về mặc định là slide to unlock thôi.

CHúc vui.