SAMSUNG Galaxy gio 5560 hay LG P500 ?

Em đang định mua một con android về dùng,trước đã xem ý kiến của nhiều người thì đã định mua con LG p500 rồi nhưng mà giờ lại ra con samsung galaxy gio 5560 này,nói thật từ trc đến giờ em có thích dùng lg đâu nên khi con samsung này ra thì em thấy băn khoăn quá,thấy lg cấu hình cao hơn về ram thì phải,bác nào dùng thử 2 con này rồi thì tư vấn cho em vs nhé.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Em cũng đang phân vân giống bác này. Em đã ra vienthonga cầm 2 máy test tại chỗ. Có một số cảm nhận sau:

- Design: Kết em P500 hơn, nhìn cá tính hơn, chắc tay hơn.

- Cảm ứng: Kết em Gio hơn, cảm ứng rất nhạy và mượt, con P500 lag lắm.

- Màn hình: không thấy khác biệt lắm, chả thấy cái 16t màu khác gì 256k màu.

- Tốc độ: chưa test được gì, chỉ bấm chọt vài cái và vào các ứng dụng cơ bản => không thấy khác biệt. Tuy nhiên thời gian khởi động thấy con LG nhanh hơn.

- Giá: P500 5.2 t kèm thẻ 8gb : Gio 5.5 t kèm thẻ 2gb.

CHúc bác mua được chiếc máy như ý.