Tại sao máy tôi Nokia Lumia 520 không tắt được ứng dụng ngầm???

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 9 năm trước

Để tắt được ứng dụng chạy ngầm của điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone có 2 cách:

Cách 1: Tắt tạm thời những ứng dụng đang chạy trên Windows Phone

- Đè phím cảm ứng Back khoảng 3s

- Điện thoại sẽ hiển thị các ứng dụng đang chạy, bạn chỉ việc vuốt nhẹ ứng dụng đó xuống hoặc ấn vào dấu "x" góc phải trên để thoát ứng dụng.

Cách 2:Tắt triệt để những ứng dụng chạy ngầm sau khi thoát. Vd: Zalo, Facebook ...

- Bạn vào phần Cài đặt -> Tiết kiệm pin, sau đó vuốt sang trái đến mục Mức sử dụng, chọn những ứng dụng chạy nền và tắt hẳn nó đi.