Iphone bị mất sóng mạng?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Nếu bị vậy bạn nên mang ra tiệm thôi

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

+ Reset lại mạng đang sử dụng bằng cách: vàoSetting->Gerenal->Reset->Reset network setting.

1194_img4

1194_img5

+ Hãy thử lấy sim ra và thử vào máy khác. Nếu sim bị hư thì bạn phải thay sim mới ngay.

+ Restore lại máy

+ Nếu bạn đang cài chế độ máy bay cho iphone thì nên tắt đi bằng cách: vàoSetting-> Airplane modevà kéo hình tròn từ phải sang trái để tắt.

air-plane

+ Chọn vị trí đứng có sóng mạnh hơn.

+ Tắt nguồn và bật lại máy.

Còn nếu trong trường hợpiphone bị mất sóngdo lỗi phần cứng hoặc bạn đã thử rất nhiều lần nhưng không thể khắc phục được tình trạng này, bạn nên đem máy ra những cửa hàng sửa iphone uy tín những nhân viên có tay nghề cao sửa chữa lỗi này cho bạn.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể vàovàoSetting->Gerenal->Reset->Reset network settingđể kiểm tra đó bạn