Hỏi cách cài winterboard vào Iphone 4 thì bị mất sóng ?

Mình có cây i4 lock xài custom 4.1 hôm nay mình cài winterboard và supreme preferences trên source cydia để enable cái cellula lên tự nhiên bây giờ nó mất sóng luôn hix không biết bị lỗi gì nữa. đã xóa winterboard và supreme preferences sau đó tắt iphone mở lại thì có sóng.máy mình bị lỗi gì vậy mọi người ? tại vì mình muốn cài đặt GPRS và 3G mà trong celllula data nó không hiển thị chỗ điền username và password. giờ mình phải làm sao ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn làm theo cách sau nha:

1. Bật wifi, vào safari đánh tên web: help.benm.at
2. click vào tethering
3. Chọn: creat your own
4. Đánh tên nhà mạng, rồi cài đặt cấu hình GPRS của nhà mạng.

Chúc bạn thành công!