Blackberry 8820 bắt sóng wifi chập chờn?

Mình mới chơi BB nên ít kinh nghiệm, nhờ các bác chỉ giáo dùm. em BB 8820 của e khi vào wifi lúc thì được lúc thì ko được (tùy từng nơi fát sóng ) Tức là có chỗ thì vào đc ngon lành, có chỗ thì tìm được sóng wifi nhưng ko thể kết nối đc, khi kết nối nó toàn báo: "reason: Failed to authenticate against the network". Sóng wifi nhà em dùng máy tính vào vô tư, nhưng BB thì toàn báo như vậy. Nhờ các bác ra tay chỉ dùm. cám ơn các bác trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thường khi kết nối thành công thì sẽ vào được mạng, có đôi lúc tín hiệu không đc ổn định thì lúc đc lúc không, di chuyển đến chỗ có tín hiệu tốt là ok ngay. Liệu mấy cái quán cafe bạn không vào dc wifi là do họ để chế độ bảo mật!?
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
"reason: Failed to authenticate against the network".đây là lỗi wifi tại nơi bạn đang seach k có hoặc sóng yếu.bạn nên seach lại.cái này bạn k nên lo lắng vì wifi ở viet nam chưa fo biến và những nơi có wifi thì đều có mã.nếu k có mã thì k vào đc đâu