Hỏi cách cài Operamini cho storm 9530 ?

Minh install Opera mini 4.2 lên storm 9530 nhưng khi chay no bao loi: Failed to connect to the internet làm sao bi giờ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái lỗi kia không liên quan gì đến phiên bản cả, bác cần xem lại kết nối mạng 1, chỉnh lại ngày tháng trong máy 2, kiểm tra trong opition/mobi network/ mục data chọn là yes 3, cần gỡ bỏ IT-policy ( nhưng e nghĩ máy bác đã đc gỡ rồi ) 4, sau khi kết nối GPRS đã khởi động lại máy chưa Chúc vui !
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nên chuyển sang dùng bản 5.2 đi bác ạ. bản này nhanh hơn mấy bản trước nhiều(nếu bác nào dùng song song thì biêt--em đã thử) để dùng được opera mini thì ít nhất các bác phải có: kích hoạt GPRS của sim(theo máy và đúng mạng) vào lại phần option/advanced option/TCP-Ip chỉnh cho đúng với mạng các bác đang dùng xong thấy hiện lên mấy chứ edge or gprs ở dưới cột báo sóng là ok nếu vẫn bị lỗi trên thì cac bác có thể restar(tháo pin,lắp lại) -----nếu vẫn bị như vậy thì các bác wipe lại máy--> cái nì bảo đảm gần như 100%: option/security option/security wipe/tích vào dấu trên cùng(email...) thoai nha,những cái kia cứ để trống.. nhập vào dòng chữ blackberry vào ấn vào wipe máy sẽ tự khởi động lại khởi động xong các bác chỉnh TCP-IP lại cho đúng mạng... lần nì mà ko được nữa thì.....................e bó hand...
BinhMinh Nguyenbinh
Trả lời 14 năm trước
Cái này không phải do lỗi phiên bản đâu.Do lỗi kết nối ,bạn chưa cài đặt đúng định dạng cài đặt so với nhà cung cấp mạng. Chúc bạn thành công