Có nên mua điện thoại Blackberry 7290 không?

Em chưa dùng BB bao giờ, hiên tại em đang muốn mua BB 7290 , em chưa kinh nghiêm mong các pác chỉ em cách chọn BB nguyên bản tốt , pin, sạc xin ( em thấy nhiều BB mua về sac ko dc 100%).Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên dùng dòng cao hơn một chút như 7130 hay 87xx, giá cả cũng chỉ lên chút xíu thôi, chứ dòng 72xx như bạn gìơ ở VN mà kiếm được một em ngon phải nói là cực khó vì đời nó quá sâu rồi và cũng rất mất thời gian để kiếm. Chúc bạn kiếm được em ưng ý.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chấp nhận bỏ số tiền khá khá để mua 7290 thì dĩ nhiên vẫn còn hàng ngon cho bạn... Nếu ở hcm thì bạn đến số 90 Nguyễn Van thủ (bob mobile) lụm 1 em gái 950k,bảo đảm xài tẹt ga vẫn ngon lành.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
7290 dùng cũng ổn vì hàng này rất hiếm hàng dựng nhưng chỉ có hàng cũ thôi(hàng main zin+vỏ zin)e này được cái nhắn tin thì sướng lắm.nếu bạn ở hà nội thì wa chỗ bizmobile.mình tin bạn sẽ chọn được 1 e ưng ý!