Có nên mua điện thoại Blackberry 8830 không ?

Em đang xài 2 em là nokia n78 có đủ 3g, wifi nhưng em dùng mobi broadband để lướt web ko nghe gọi và 1 em se w580i dùng để nghe gọi, web sơ sơ. Nhưng bây giờ n78, w580i mau hết pin quá và w580i nghe gọi rất rè nên tính cho em SE ra đi và rước bb 8830 về để nghe gọi, net khi n78 hết pin. Như em được biết 8830 thì CDMA đạt tốc độ đến 2.1mb/s gần 3G 3.6mb/s của Gsm rồi nên mua về để nghe gọi và lướt Net = CDMA được không vì Gsm edge chán. Và cho em hỏi Cdma làm MoDEM được không. Do Ram và Rom cũng như tốc độ xử lý yếu thì 8830 chạy mượt không và cài được nhìu ứng dụng không. Em cần khoảng 20 ứng dụng
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua 8830 để lướt net thì đúng là "vô đối"
cái này sóng GPRSquá yếu hay bị dis, thêm tí mua 8800 có phải hơn ko

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

8830 cũng kô hẳn sóng yếu đâu ! mình thấy anh Quang3G bán 8830 chạy lắm mà ! chẳng nhẽ sóng yếu mà họ thi nhau mua cũng thấy lạ ở đó => theo mình nghĩ là tuỳ do máy thui hàng Sprint có lẽ là sóng gió ổn nhất chăng

Giang Trường
Trả lời 13 năm trước

8830 sóng k phải yếu nhưng nếu bạn dùng để lướt web thì cũng tạm đc.được cái pin con này trâu dùng khá ổn.nếu dùng mạng cdma thì phải kích hoạt evdo của máy thì mới vào mạng ddc hơn nữa cdma ở việt nam sóng yếu nên tốc độ cũng k nhanh lắm đâu.bạn nên tham khảo kỹ hơn nhé

dinh quang vinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dauran

8830 cũng kô hẳn sóng yếu đâu ! mình thấy anh Quang3G bán 8830 chạy lắm mà ! chẳng nhẽ sóng yếu mà họ thi nhau mua cũng thấy lạ ở đó => theo mình nghĩ là tuỳ do máy thui hàng Sprint có lẽ là sóng gió ổn nhất chăng

A e nào biết rành về con bb8830 ve rizon thì tư vấn giúp em với,ở tp hồ chí minh thì mua chỗ nào là tốt nhất ạ!