Tư vấn về việc vệ sinh bàn phím BB 8100 ?

Máy BB 8100 dạo này cá biệt có vài phím bấm ko ăn.phải bấm mạnh tay thì mới ăn,mỗi lần nt rất bực mình.vì là hàng xịn nên em ko dám mở miếng đệm màu trắng ra lau,sợ ko dán lại đẹp được như vậy.giờ ko biết làm sao.e mang ra tiệm thì sợ người ta làm đau vợ em.mấy bác giúp với nha.nếu buộc phải tháo miếng đệm đó ra thì lấy keo gì dán lại đẹp.cảm ơn mấy bác nhìu lắm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vệ sinh phím thì phải tháo ra chứ bác....^^. Bác cứ bóc 1 nửa rồi lau xong lại dán vào và bóc tiếp nửa còn lại rồi lau. Bác đừng để tay bẩn dính vào lớp keo là có thể dán lại vô tư, ko phải dùng keo nào cả.