Tại sao pin của O2 Neo XDA rất nhanh hết ?

Mình mới mua con o2 neo này được hơn tuần nay.nhưng không hiểu sao pin của nó kém quá. mình sạc đầy pin rồi rút sạc ra để được 1h (không dùng gì) sau thì thấy máy báo còn có 80% pin, khi pin của nó còn hơn 20% mình tắt máy đi khởi động lại thì lại thấy pin còn những hơn 90% lẫn. vậy vấn đề này là do đâu vậy các bác, là do pin hay la do máy có vấn đề? và phải khắc phục ra sao? rất mọng được các bạn giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này có thể là do Pin của bạn bị chai , bạn tìm cục Pin khác thay vào xem sao nhé . Còn nếu không được nữa thì máy bạn có vấn đề rồi đó , lúc đó phải đem ra thợ thôi . Nhưng theo mình nghĩ thì xác suất Pin của bạn bị chai là tới 90%.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử thay pin mới xem sao.Nếu hết thì đó là do pin cũ bị trai thui. Còn vẫn không hết bệnh thì đó là do máy rùi.Lúc đó bạn nên đem máy ra cửa hàng nào uy tín mà sửa. Chúc vui!