Cho mình hỏi về máy Blackberry 7290 ?

Mình mới mua 1 con BB 7290! hôm qua có vào box BB để xem cách cài GPRS để vào mạng! lúc đầu cài xong thì vào được luôn ! nhưng lúc sau vào thì nó cứ báo là could not connect internet 900 IE cái gì gì java rồi đằng sau là chữ DNS bad ! trong khi minh vào trang google ! với cả lúc mình để máy bình thường thì dưới chỗ đồng hồ nó cứ hiện lên chữ " data connection refused " bác nào có thể chỉ dẫn cho mình thêm về mấy cái này ko ? ko biết tắt cái đó thế nào nữa ! mong a e giúp đỡ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn cài đặt GPRS thành công và đã kích hoạt GPRS sẽ có dòng chữ >>> data connection refused hiện lên là bạn có thể duyệt wed ok ^^.bạn tắt GPRS sẽ mất chữ data connection refused là ko duyệt wed được.