Tư vấn mua smartphone đón tết 2010?

Tình hình là em cần 1 smartphone để trải nghiệm nhg~ cái hay của 1 smartphone em co' tầm 3t , em đang phân vân giữa nokia e 63 và htc touch 2(hàng 2nd) các bác cho ý kiến đóng góp hộ em nhé, em cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
E 63 đi bạn, touch2 quá cũ so với các winmo khác trong khi e63 vẫn là ngon trong dòng E của Nokia. touch2 so với những con winmo khác thì cũ kĩ rồi, pin lại yếu, ko ngon bằng E 63 dc!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Em cũng khuyên bác nên chọn em Nokia E 63.em này pin trâu và dùng rất bền đấy.Hơn nữa em nó có giá tiền cũng hợp nữa.