Tư vấn mua smartphone tầm 5 triệu ?

Yêu cầu của em rất đơn giản: Cảm ứng,Android,nghe nhạc,xem phim,wifi tốt. Em đang nhắm em HTC tatto ,kiểu dáng của nó thì em chấp nhận dc rồi, ko biết có đáng để mua ko, xin mọi người giúp em nhé

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ thế này, nếu smartphone, chỉ có màn cảm ứng, bác nên iphone, cố tí nữa là đc em 3g ngon, còn nếu không, bác vẫn nhất quyết android, em nghĩ bác nên tìm 1 em có cả màn cảm ứng + phím cứng, ( vì em thấy nhiều bác thích cảm ứng KHÔNG PHẢI VÌ CẢM ỨNG mà là vì màn hình to ) tầm 5tr bác có thể làm 1 em xperia x1 hoặc x2. Em dùng iphone, nhưng thực sự là nếu chỉ cảm ứng không, nhiều khi thấy rất khó chịu ( đấy là màn hình cảm ứng của iphone là ngon nhất đấy nhé) nếu bác chấp nhận symbian thì ngó nghiên qua n97 or c6 đi, chắc không phải hối tiếc đâu