Tư vấn mua smartphone tầm 5 triệu ?

Tình hình là mình định mua 1 con smarphone với giá tầm 5tr , yêu cầu gồm :
- camera : ko dùng nhiều tầm 3Mp là okie
- chạy android b-)
- mình tương đối khoái cảm ứng hơn phím cứng
- tiu chí của mình là tốc độ 3g

Nhòm trên mấy web thì có địa đc 2 con : SAMSUNG I5800 và LG GT540

con samsung nó có màn hình điện dung + 16tr + wifi chuẩn N nhưng 3g có 3.6mbps ( mình xài sim viettel , mà nghe thiên hạ đồn tốc độ 3g của viettel ko tới mức đó )

Còn cái lg mình khoái cái thiết kế của nó hơn , màn hình thì 3" pé hơn thằng kia xíu + điện trở 260k màu + rẻ hơn gầm 500k

Mấy pác tư vấn dùm em , chân thành cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

E máy galaxy 3 i5800 màng hình QVGA nó giống cái htc widfire đó độ phân giải 240x400 , độ phân giải íu quá chài luôn theo tui nghĩ thì nó giống htc widfire còn nó hiển thị sau thì tui không biết , nói chung tui cũng thích máy nài tiếc là độ phân giải thấp quá nên hãy suy nghĩ kỹ nha bạn máy nài nói chung là good có cái là độ phân giải thấp quá