Có nên mua HTC S620 không nhỉ ?

Tui định lấy con HTC S620 Các bác thấy con đó thế nào? Thấy giá cả của nó cũng bình dân, thấy trên mạng bán khá nhiều, không biết chất lượng của nó thế nào? (quan trọng là cái này)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn mà muốn mua con HTC đó thì cần phải cẩn thận đó hàng đó bây giờ toàn là hàng nhái nhìu lắm, trước khi mua bạn nên kiểm tra cảm ứng volume của máy ở hai bên sườn thường là hàng nhái thì không hoạt động mà chỉ hoạt động khi gọi diện thôi,xem cả pin nữa nhé. lần trước mình cũng định mua con đó nhưng anh bạn cùng lớp mua rồi nên sợ đụng hàng không mua nữa chuyển sang con Dopod 838 pro mà 2nd thôi, nhưng mà dùng ổn lắm chỉ mỗi tội pin nhanh hết thôi.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Con dual này cũng được, có Video call nhưng lại không có GPS, còn lại đều ngon. Bạn có thể mua con ASUS P535, HTC 8925 xài cũng ngon đấy.