Nên chọn HTC S620 hay Tmobile Dash ?

Em tình cờ thấy 1 em HTC excalibur o ngoai tiem cầm đồ , 1 may còn tem cũa hãng oooo j đó giá 850k made in china , con may kia thì 750k nhưg đã mất tem rồi của T-mobile ,. bac nào ranh thì giúp em chọn với, có nên mua hay không ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái bạn nói chắc là HTC S620, còn Tmobile kia chắc là Tmobile Dash - cùng 1 dòng cả Đây là loại máy chạy WM Standard - ko có cảm ứng Mình thì ko thích loại này lắm, chắc bạn thấy có Qwerty lại có WM nên khoái khi trông thấy thôi Em này được cái có Wifi nhưng mà nhiều bạn sau 1 thời gian sử dụng rất khó chịu về bàn phím của nó
-> Biết nói sao nhỉ, nếu bạn thích nghịch WM thì nên chọn WM Pro, kiếm mấy em như O2 Mini cũng tầm 1 triệu j đó thôi ...

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Sao nhất quyết phải chọn 1 trong 2 cái đó nhỉ?ông chủ cửa hàng cầm đồ đó hứa bán thiếu cho bạn àh! Ý của sư tỉ Liên Hương là ,với giá tầm 1tr đó,mua PPC sài Windows Mobile có màn hình cảm ứng thì hay hơn! cụ thể là bạn kiếm con O2 mini ấy,còn 2 máy bạn nói thì không có cảm ứng,nên sài không...đã!