Thắc mắc về máy O2 mini XDA?

Em mới xài o2 mini xda , xài windows nên không bít cho em hỏi là em sạc thì có báo đèn xạc mà không lên % pin mà rút sạc ra thì tắt nguồn , mà cắm vào thì lên lại . Cho em hỏi máy em bị như vậy là do máy hay do pin ạ . ae nào bít chỉ em kinh nghiệm để e khắc phục ạ . Thanks ace đã quan tâm giúp đỡ em !
mua he
Trả lời 14 năm trước

Chắc do máy bạn sạc điện không vào pin rồi... Bạn thử thay cục pin khác xem thế nào, nếu vẫn thế thì tạm sạc bằng sạc đa năng vậy...