O2 mini xda up room bị lỗi ?

Em đang up con O2 mini xda2 lên wm 6.1 được 13% thì máy báo bị lỗi. Bắt buộc em phải tháo usb ra và làm lại từ đầu. Nhưng khi em cắp dây usb lại thì PC không nhận điện thoại nữa thế là không làm sao ma up được. Em cũng đã thử restart lại điện thoại những vẫn không được. Có bác nào gặp trường hợp này chỉ giáo giùm em cái..Em cảm ơn trước..
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Up ROM bị lỗi connection là chuyện thường, bạn tháo pin ra vài giây xong lắp lại. Khởi động lại đến khi hiện 3 vạch màu thì cắm cable USB, nhớ là cắm cổng ở sau PC nhé. Đến khi PC nhận thiết bị xong thì tiến hành up Lại là OK.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên rồi , cắm với máy tính là để sync mà. Tưởng cái này ai cũng biết mấy cả lằng nhằng giữa Windows XP, Vista, 7 nên không đề cập đến.