O2 XDA exec bị rơi màn hình lộn ngược ?

Tình hình là vừa nãy làm rơi nó bây h màn hình đảo ngược đã hard nhưng không dược! mong anh em giúp đỡ xem có phương pháp nào chỉnh được không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác làm rơi mạnh quá nên nó chấn thương sọ não rồi! bác thử tháo ra và lắp lại cáp xem có hết không vì mình nghĩ nó bị lệch chỗ port cắm rồi

NGUYEN QUANG HUY
Trả lời 14 năm trước

máy của bạn bị lỗi màn hình rồi, ko sửa đc đâu. có thể thay thôi . nếu bán thì nhắn cho mình cái sdt liên hệ nhé: 0949 373 481