O2 XDA Atom Exec bị lỗi loa nghe trên máy ?

Em cắm tai nghe 2.5 của Nokia vào, sau đó rút ra lúc gọi điện không nghe thấy họ nói gì trong khi mình nói thì họ vẫn nghe thấy!?!, cắm cái tai đấy vào thì lại bình thường Xin mọi người trả lới gấp, em xin cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lỗi chân jack cắm rồi, mang đi sửa lại chân cắm thôi, hoặc thử cắm vào xong xoay vài cái rồi rút ra xem được không, không được thì phải sửa vì phải nghe qua tai mới gọi điện được thì bực lắm.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cái đó hay bị lắm, thường do cắm vào rút ra bị chạm phần jack. Bạn thử vệ sinh bằng cồn xem. Mang ra sửa chắc họ cũng làm đến vậy. Nặng lắm thì mới thay lỗ cắm tai nghe bạn à.