Sao Dopod 818 Pro (PM300) của em không nhận thẻ nhớ ?

Các bác giúp em máy em bị hư màn hình cảm ứng.đưa cho thợ nó sửa rồi thì không đọc được thẻ nhớ nữa.điện thoại hỏi thì nó bảo thiếu phần mềm o2 gì đó nên không đọc được thẻ.Em mới xài hàng này nên còn lơ ngơ nhờ các pro nào biết chỉ giùm em hixhix.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể do các nguyên nhân sau:
- thợ nó làm hỏng máy của bác rồi
- wm bị lỗi
- thẻ nhớ bị hỏng.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn tải file này về ,dùng cáp Sync với máy tính,chép file này vô máy sau đó,Install,nếu không đc==> 2:gửi máy trở lên cho thằng sửa==>bảo nó ăn cho hết luôn đi

Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: zipho tro nang cap the nho.zip‎ (32.6 KB, 5 lượt tải)