HTC Diamond 2 chỉ tự động xoay màn hình cho một số ứng dụng?

Chào các bác, em là lính mới. Em mới tậu được em HTC Diamond 2 nhưng em thấy nó chỉ tự động xoay màn hình cho một số ứng dụng (Message, Album, Opera). Em muốn hỏi các bác là có cách nào để xoay màn hình cho các ứng dụng khác được ko? thanks các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mặc định của máy là chỉ xoay đc trong mấy ứng đấy, còn lại nếu muôn kiểu j cg xoay thì cài thêm ứng dụng Gsen1.8 vào thôi bạn ah.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Sau khi bạn cài xong thì nó co 3 file,dau` tien ban click 1 cai vao file GSen sau do ok,tiep theo ban clik 1 cai vao GSenToggle,nho la 1 cai thoi nhe no' se k hien len cai gi` nhung ban cu thu xoay ngang man hinh se thay dieu ki dieu.