Tìm nguồn bỏ sỉ thời trang nữ

Mình đang muốn mơt shop quần áo nữ nhưng chưa tìm được nguồn uy tín , giá cả hợp lí. Các bạn ai biết giúp mình nhé. Hoặc có ai xưởng may ở đây thì thông tin tới mình nhé. Mình ko nhận trung gian từ các bạn shop khác nhưng đi nhặt hàng ở ninh hiệp hay trung gian qua xưởng may khác nhé. Muốn làm việc trực tiếp với xưởng may. Cảm ơn.
 Vanhoanhnguyet
Trả lời 6 năm trước
Xưởng mình chuyên cung cấp và may gia công hàng thời trang cho các bạn dự định kinh doanh mà chưa có kinh nghiệm và vốn nha. Hàng may đẹp và quan trọng là giá thành thấp cho những bạn mới kinh doanh. LH : 01227799011 ( zalo; ímess; viber)
Công Ty Tnhh Sx Và Tm Azure
Trả lời 6 năm trước
Hi bạn, công ty mình chuyên sản xuất áo thun xuất khẩu, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh trạnh sdt liên hệ 0902.833.965
Lê Thị Hoài Pkd8
Trả lời 6 năm trước

XƯỞNG CHUYÊN SỈ LẺ ĐỒ BỘ BÉ NGUYÊN

Chuyên cung cấp đồ bộ phi lụa, áo thun, cotton, 65/35, giá rẻ nhất, giá tận xưởng, không qua trung gian

Địa chỉ: 38A Lê Lăng ,Phường Phú Thọ Hoà, QuậnTân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0937911507 - 0935858645

Gian hàng trên vatgia:

http://www.vatgia.com/Xuongchuyensibodobenguyen

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006570997509

Email : xuongchuyensibenguyen@gmail.com

Cao Thị Ngọc Ánh
Trả lời 6 năm trước
Chuyên bỏ sỉ lớn online giá bao rẻ Sài Gòn hàng thời trang nữ gồm: hongkong, quảng châu, hotgirl, hàng nhập cao cấp có size từ 40kg đến 70kg S M L XL XXl

Nhận oder giữ hàng cho các khách bán online từ sỉ nhỏ đến sỉ lớn nhỏ , mua sl bao nhiêu sp cũng được sỉ.

Ship toàn quốc , cập nhật mẫu hot nhất thị trường thời trang trong nước

Đặt hàng nhanh nhất tại zalo/face/fanpage sdt 0938 551 053 , 0946890732

Địa chỉ kho: 1/45 Nguyễn văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM