Bán hàng online hiện nay nên bán gì là vốn ít mà hiệu quả?

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Có thể xem các mẫu, nào quần áo, giầy dép, nước hoa, các mặt hàng trang sức, mỹ ký, đĩa nhạc mấy anh Boy Hàn, ....Hàn nhập từ Hàn QUốc.

Nói chung rất nhiều thứ có trong website của tôi. Bạn tìm mẫu đẹp rồi post lên các trang buôn bán. Khách đặt thì đặt hàng qua bọn tôi ( tôi lấy giá buôn cho bạn ).

Bạn ăn lãi mỗi thứ 1 ít khoảng 10%.

Làm như trên thì chỉ cần thời gian và óc thẩm mĩ. Ko cần vốn, làm chắc, ko sợ lỗ, vì khách đặt tiền mới đặt hàng. Rủi ro nhầm hàng, Hải quan thì bọn tôi chịu rồi. Đôi bên cùng có lợi.

Làm dần có kinh nghiệm rồi nghĩ ra cái khác mà làm. Hiện này cũng đang bán buôn cho 1 số người làm sinh viên ko có vốn làm kiểu trên.

Nguyễn Thị Thanh Nga
Trả lời 12 năm trước

Bạn cho mình địa chỉ website của bạn để mình vào xem hàng với bạn.

mình sẽ tìm kiếm khách hàng rồi đua thông tin sản phẩm khách hàng cần cho bạn là xong đúng không bạn.

vì hiện nay mình cũng đang hợp tác với 1 chị theo cách này ở lĩnh vực bán quàn áo thời trang nữ và mình nhận được 15%/giá sản phẩm bán ra

Thi
Trả lời 12 năm trước

theo minh ban nen ban hang thoi trang cho tre em la tot nhat, gio baby rat nhieu va quan ao thi ko the ko mua cho con. ngoài ra mình cũng chuyên sx váy, áo của tuổi tên, đồ nữ bỏ sỉ cho các chợ, minh luon nhap hang moi theo lo giá rẻ nhất . lien he nick chat: salekd2012@yahoo.com, dt 0120.6785249

Nguyễn Thu Huyền
Trả lời 11 năm trước

Kho hàng dosidanguyenkien ( ms HUYỀN 0949 09 14 03) chuyên cung cấp,phân phối các mặt hàng đồ sida nguyên kiện như: quần áo váy trẻ em,quần áo thun nam nữ,váy đầm nữ,jean,áo phao,áo da nam nữ,giày dép túi xách da các loại,thú bông,chăn mền....

Chỉ cần 1 vốn là bán 4 lời (nếu như anh chị bán lẻ,còn bán như mình thì k lời nhiều vậy đâu)

Nếu anh chị mới ra nghề mình có thể tư vấn nhiệt tình,k lấy phí.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ : ms HUYỀN 0949 091 403