Tai em hay bị ù nói như bị tịt mũi ko bít phải làm sao ???

Thường là sau khi nghe nhạc , hoặc sáng mai thức dạy tự nhiên tai cứ ù ù , ko bị triệu chứng j về tai Mỗi khi nói cứ như bị ngẹt mũi các bác tư vấn giúp em với hixhix!!![:((][I-)][I-)]
styles
Trả lời 16 năm trước
Bạn có cảm thấy như có cái chất dịch lỏng nào đó nằm sâu trong tai không,nó không đau nhưng cảm giác khá khó chịu ? Có khả năng bạn bị viêm tai giữa. Thử đến khoa Tai mũi họng bệnh viện nào đó hoặc Viện tai mũi họng trung ương khám thử xem[:(] Chả hiểu sao tớ lại có duyên với đến bạn tôi yêu Việt Nam thế cơ chứ[:(] cứ vớ đc câu nào trả lời đc toàn là của bạn í mới chết chứ[:|]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Tai tớ rất khô vệ sinh sạch sẽ. Nhưng không cứ hiểu sao luôn có cảm giác bị ù ù trong tai .. như kiểu có cái màng ngăn cách í [:((] Bạn stykes biết thì kíu tớ với [:((][:((]