Phân vân giữa Canon eos 600d và Nikon d5100 ?

Tôi đang phân vân giữa Canon eos 600d và Nikon d5100 , nhờ các cao thủ tư vấn giúp . Đa tạ !

trương thảo
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng chỉ biết sơ sơ về máy ảnh thui, nhưng mà thấy Canon có ưu thế hơn bạn à. Chụp hình thì khỏi chê rùi. Thấy trên trang học viện EOS của Canon có nhiều thông tin cũng hay lắm đó! hocvieneos.com, bạn thử tham khảo nhé !

Trần Lâm
Trả lời 12 năm trước

mình cũng xài ca nên k rõ ni, thấy ca cũng ngon...

nguyenthimychi
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng vote cho Canon nè! Chụp được lắm bạn à!

Ah, thấy học viện EOS sắp có hội thảo về Canon đấy bạn, nếu mà ở gần Nha Trang thì có thể đi và mua máy giá ưu đãi rùi. hihi

http://www.hocvieneos.com/hoat-dong/hoat-dong-hoc-vien-eos/hoi-thao-chuyen-e-ve-may-anh-eos-va-may-in-anh-selphy-tai-nha-trang.html

Trần Lâm
Trả lời 12 năm trước

Nếu còn phân vân, tử xem cài này nè

http://quanco.com.vn/Static/EntryDetail/729?page=1

mình chụp ca kisx4 đó...

thu
Trả lời 11 năm trước

600D mới nhất, tính năng không rõ lắm vì mình chưa đụng bao giờ, nhưng ống kit của nó không bằng hai "em" kia.
D5100 ống kit ngon nhất, nhưng thích hợp lens không nhiều, nhất mấy len không auto-focus.
580A được cho có bộ cảm biến khá xuất sắc, giá khá hợp lý với tính năng, nhưng cụ thể ra sao thì mình cũng chưa được thử :p

bác thích hãng nào thì múc thôi, "em" nào cũng khởi đầu ngon cả. ;)

hao
Trả lời 11 năm trước
mình đang dùng 600D. nói thật là chẳng có gì để phàn nàn nếu so sánh giá thành / hiệu năng sử dụng :D. cái cực thích của con này là bắn iso cao mà noise vẫn k bị kinh lắm. bắn 3k2 vẫn chấp nhận ổn :D. vs cả quay phim thì k phải ngĩ. nếu ngĩ đến việc cầm thích tay vs to máy thì mua 50D hoặc 60D đi. nhưng mà mình chả quan trọng :D