Phân vân giữa Canon EOS 10D và Nikon D70s??? Mọi ngườ giúp em, hic

Thật sự em không rành về máy ảnh lắm, em đag có ý định mua máy ảnh dùng được, giá khoảng tầm mà em đang có và kết quả chọn được 2 em trên . Hic, nhưng vấn đề là các số liệu kỹ thuật mà nó đưa ra thì em cũng không hiểu rõ lắm, mà máy ảnh hay những đồ kỹ thuật phải qua lâu năm sử dụng mới có thể đánh giá được Mục đích của em là mua 1 chiếc máy ảnh ổn một chút, tính năng được Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người, em xin trân thành hậu tạ bằng 1 ly trà nóng( hoặc lạnh )[:D]
dtnk
Trả lời 15 năm trước
Em mới chỉ đủ $ mua Body thôi chứ ống thì chưa có $ mua [:D] Nói chung cứ sắm dần dần. Mà cho em hỏi, nếu chỉ chụp bằng body thì chất lượng ảnh thế nào ạ?