Mua tivi led của hãng nào tốt trong tầm dưới 10 triệu đồng?

Chào các bạn,

Tôi cần mua 1 cái tivi Led cho phòng ngủ của gia đình. Với 10 triệu đồng, tôi nên mua tivi Led của hãng nào thì tốt?

Cảm phiền các bạn tư vấn giùm. Thanks.

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy Tivi Samsung dùng rất là tốt. Về công nghệ thì Tivi Samsung không thua kém các hãng khác mà dùng lại bền, âm thanh hình ảnh rất chất lượng. Tầm dưới 10 triệu bạn có thể mua được chiếc Tivi Samsung 40 inch

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

TCL L40B2820D 40-inch (Giá tham khảo: 6,69 triệu đồng)

fhd-tv-1-b7042

Có thể nói đây là mẫu TV màn hình LED với độ phân giải Full HD rẻ nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm có kích cỡ 40-inch.

Về cơ bản đây chỉ là một chiếc TV thông thường, không hỗ trợ các chức năng thông minh, tuy nhiên sản phẩm hỗ trợ cổng kết nối USB và cổng HDMI, cho phép người dùng có thể xem các nội dung chất lượng cao từ bên ngoài thông qua máy tính hoặc xem trực tiếp trên USB, giúp tận dụng màn hình độ phân giải Full HD của mẫu TV này. Link tham khảo này bạn:http://www.vatgia.com/5229/4668671/tcl-l40b2820d.html