Tôi muốn hỏi công hiệu của sản phẩm dưỡng mi Mavala- MADE IN SWITZERLAND

minh muon mua san pham duong lam dai va day long mi mavala cua thuy si, nhung trong truong hop long mi duoi cua minh da rung het roi, vay dung san pham nay no co moc lai ko? ma minh thay huong dan su dung la chai nhu chai masscaga. khong co long mi thi lam sao ma chai bay gio?

styles
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng Mavala rồi, không có công dụng gì rõ rệt bạn ạ, mi có dài ra một chút nhưng không đáng kể, nhìn chả khác quái gì.
Cả nhà ai có người quen trong viện mắt xin cái lọ dầu mọc mi mà họ hay bôi cho bệnh nhân sau khi mổ mắt ấy, vì trước khi mổ đa phần phải cắt lông mi mà, phẫu thuật xong rồi bôi thuốc đó lên cho mi mọc lại nhanh. Cái đấy thì đảm bảo có tác dụng.Nhưng phải có bác sĩ biết cách bôi bôi sát chân mi, chứ mình tự bôi thì e là khó đấy.