Mình muốn bán sản phẩm về công nghệ sinh học tế bào gốc cho công ty FNC

 nhưng không biết làm thế nào? có ai giúp mình được không?

Pham Thi My Dung
Trả lời 13 năm trước

Em là Mỹ Dung làm bên website thương mại điện tử vatgia.com, công ty em chuyên đưa những sản phẩm của chị lên đễ mua bán online, vì thế chị Sương có thể gọi cho em theo số đt 0906856959 e sẽ hướng dẫn và tư vấn cho chị cách đăng tin và đưa sản phẩm của chị để kinh doanh hiệu quả nhất ạ. Em cám ơn chị nhe, e sẽ gửi cho chị Sương một cái email, chị vào tham khảo giúp em nhe. Thanks chị

Tế Bào Gốc
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang ở đâu. Bạn có thể liên hệ với chị Hòa 0975.564.225 người này có thể giúp bạn làm thủ tục để bạn có thể phân phối sản phẩm tế bào gốc của công ty FNC.

Chúc bạn thành công nhé. Bạn liên hệ vời chị hòa 0975.564.225 thì bạn nói là có Thiện giới thiệu và nhờ chị làm thủ tục để phân phối sản phẩm tế bào gốc của công ty FNC nhé. Thân chào bạn