Đi chợ Hoa ngày Tết

Mang tiếng là người Hà Nội mà từ bé tớ chưa đi chợ hoa lần nào, thế nên năm nay quyết chí đi 1 chuyến. Qua khảo sát thị trường tớ mới biết mấy chợ hoa: 1. Quảng Bá Nghi Tàm: hầu như chỉ đào và quất ? 2. Kim Liên: chợ này bé quá nên cũng ít hoa 3. Hoàng Hoa Thám : có vẻ là nhiều hoa nhưng giá hơi cao hơn thị trường 4. Hàng Lược: tớ ko thích đi phố mua hoa lắm nên sẽ không chọn chợ này. Tóm lại các bạn gái đảm đang hoặc các đồng chí biết mấy chuyện này giúp tớ chọn nơi nào có nhiều hoa và có thể mua lẻ được, hơn nữa không phải họp quá sớm (Chợ Quảng Bá họp 3h với bán buôn thì tớ chịu cứng ) thì mách cho tớ nhé. Mỗi ban giúp tớ tớ vote 5 sao tượng trưng chúc Tết nhé [):D(]
Trả lời 16 năm trước
[@};-][@};-][@};-]iu hoa cực kỳ[:x]. Theo tớ thì hoành tráng nhất là chợ hoa Nghi Tàm Quảng Bá roài,[:D] ở Hn chỉ cần đi mỗi chỗ đấy thui, bỏ qua mấy cái chỗ kia cũng được Đi dọc đường Nghi Tàm-Âu Cơ thì 2 bên đường ko chỉ có đào, mai, quất, mà đủ các loại hoa khác nữa, tulip, lan, thuỷ tiên, đỗ quyên, cúc...lên đến chợ hoa Quảng Bá, chợ này ko chỉ họp vào sáng sớm đâu, có cả ngày mà, bác mua lẻ vô tư, cả mấy siêu thị Lan to đùng, đủ các thứ hoa khác nữa. Cứ nghĩ đến đi chợ hoa là thích ơi là thích[:x], iu ơi là iu[):D(], thực sự đẹp lắm lắm lắm ý, ko chỉ vào chợ mà còn xuống tận vườn hoa[Y:d/], ngất ngây ngây ngất lun hãy thử 1 lần rồi xem, bạn sẽ thích ngay mà thề đấy [Y:d/]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Ôi con gà em tôi đi chợ hoa! [:-P] Chợ Quảng Bá không chỉ có quất với đào đâu .... em vào mấy cái siêu thị hoa ấy nhiều hoa đẹp lắm . Phong lan , hoàng lan, hồ điệp , vũ nữ , tuylip, báo xuân .... nhiều ko kể hết , đẹp lắm . Khi đi nếu có máy ảnh thì mang theo [;)]. Sẽ giúp em giữ được nhiều hình ảnh đẹp đấy. Hy vọng năm nay tết hoa sẽ rẻ[:,)] Ở Hoàng Hoa Thám chị thấy cũng ko nhiều hoa lắm . Còn chợ hoa phố cổ thì ... tệ nhất , hầu như chẳng có mấy toàn thấy đào thôi... Tốt nhất em nên đi mấy siêu thị hoa ấy ... Choáng ngợp vì hoa ...[:x]
nguyen thuy trinh
Trả lời 16 năm trước
iu hoa lam. Cho hoa co du cac loai hoa ko can mua chi ngam thoi cung thay thich.[@};-][%%-][@};-][@};-]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuytrinh357[/b] iu hoa lam. Cho hoa co du cac loai hoa ko can mua chi ngam thoi cung thay thich.[@};-][%%-][@};-][@};-][/quote] Hay tết này làm một hội đi chợ hoa đi thuytrinh[:D][;;)] Rain cũng muốn đi lắm này[):D(]
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 16 năm trước
đi với đi với..... hôm nào đi đi với...[;;)][;;)] còi lười thông thái... cho đi với....
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Đêm 28 đi nhé [:x]
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Đi chợ hoa tết thôi mọi người ơi! topic chìm quá đi thôi[:D] Tớ định đêm 29 âm này đi có ai đi không nào?[:D]