Hôm trước tôi có đi trên phố thấy có chỗ bán tranh bể cá điện nhưng không nhớ chính xác ở chỗ nào bán? Nếu ai biết xin chỉ giùm? Xin chân thành cám ơn

Hôm trước tôi có đi trên phố thấy có chỗ bán tranh bể cá điện nhưng không nhớ chính xác ở chỗ nào bán? Nếu ai biết xin chỉ giùm? Xin chân thành cám ơn! Email: HoangTuan8668@yahoo.com Ym: HoangTuan8668
Trả lời 15 năm trước
Nhà em có ở gần chợ Mơ không? Trong chợ đó có 1 anh bán bể cá, các đồ lắp đặt trong bể, cá các loại. Giá thành rẻ hơn nhiều so với chợ Hàng Da,.... Có thể gọi điện yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa với thái độ rất tận tình.Hoặc là Bạn ra Aqua Cafe ở đầu Nguyễn Thái Học - mình thấy ở đó có rất nhiều loại bể các đồ vật trang trí cho bể cá rất đẹp đấy! Chúc may mắn nhé!
Hoàng Hữu Thắng
Trả lời 13 năm trước

Cho tui biết bạn ở đâu đã rồi hãy hỏi:::::thang161998@gmail.comgửi cho tui nếu bạn cần