Đồng hồ Thread Etiquette chất lượng tốt không nhỉ?

Đồng hồ Thread Etiquette chất lượng tốt không các bạn? Mình đang định mua một chiếc để tặng gấu đây, giá cũng rẻ chỉ dưới 100$ thôi ạ. Bạn nào dùng đồng hồ này rồi thì cho mình cảm nhận với, mình xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình tìm hiểu được thì Thread Etiquette là 1 nhãn hàng mới và ít tên tuổi (từ 2013) chuyên cung cấp đồng hồ unisex (cho cả nam và nữ đều hợp), các vòng đeo tay cũng như các phụ kiện. Biểu tượng của công ty là 1 cái mỏ neo. Thì hôm nay mình sẽ trên tay 1 trong nhưng chiếc đồng hồ mình cho là đẹp nhất của hãng. Khác với WD, Thread Etiquette thì bố trí núm xoay lệch về phía bên dưới 45 độ là 1 đặc trưng trên tất cả cá đồng hồ của hãng. Ở trên Moto 360 Gen 2 thì Motorola có thiết kế lại nút nhấn và họ đặt lệch về phía trên 45 độ. Còn với cách lệch dưới như thế này thì có lẽ dễ dàng để sử dụng ngón cái. Nhưng với 1 chiếc đồng hồ cơ thì không thể nào bấm vô được, bạn phải kéo nó ra và xoay mà thôi. Nên mình nghĩ cách bố trí này chỉ đơn giản là tạo sự khác biệt. Nhưng cái mình không thực sự thích là khi nhìn ngang, ta dễ dàng nhận ra nó được đặt lệch hẳn xuống bên dưới. điều này cũng xuất hiện tương tự trên các đồng hồ của DW. Nó là mình thực sự thấy không vừa mắt. Cảm giác khá giống khi mình vào cách đặt cổng Micro USB và jack 3.5mm của Samsung Galaxy S6 hoặc Note 5.