Biết làm gì khi có 2 người yêu mình....!!!

....nỡ sao đành anh không muốn ai đau.
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Hãy chung tình với cả 2 đi.[:D]
Trả lời 16 năm trước
ôm trọn cả hai em đi [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Ôm cả 2 em thì khó ôm quá [:D] Nhưng may tay mình to chắc ôm được hĩ hĩ. 1 em chìu mình những lúc chán nản + 1 em mình iu + iu mình. Xem ra ổn đấy nhờ.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
rất nhiều người gặp tình huống như vậy và họ thường chọn cả hai. 1 vợ, 1 bồ[:-P][:,)]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ bạn nên cân nhắc và xem xét lại chính bản thân mình trong tình yêu . Hãy yêu và nhận lại sự thương yêu với đầy mãn nguyện. Đừng dằn vặt, đừng day dứt… và nhất là đừng làm khổ nhau như thế...
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Tóm lại là bạn yêu cả hai em đúng không? Hay là 1 người là thưong , 1 người là yêu chứ tim làm j` có nhiều ngăn để mà yêu 2..Nói cụ thể hơn được không?
meo
Trả lời 16 năm trước
Đó có phải là một sự may mắn không? Bạn phải trả lời được điều đó. Đối với mình thì thật sự mình sẽ thấy thật hạnh phúc, nhưng cũng không phần lo lắng. Tiện đây cũng cho hạt bụi cảm ơn bạn vì những gì bạn đã giúp mình.chắc bạn là một người giỏi máy tính lắm nhỉ.[:)][:)][:)]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toiyeuvietnam[/b] Tóm lại là bạn yêu cả hai em đúng không? Hay là 1 người là thưong , 1 người là yêu chứ tim làm j` có nhiều ngăn để mà yêu 2.Nói cụ thể hơn được không?[/quote] Hì tim có 4 ngăn: Tâm thất trái, tâm thất phải. Tâm nhĩ trái, tâm nhĩ phải. Đúng như bạn nói. 1 người là người mình yêu. Còn 1 người thì mình thấy thương là nhiều hơn... 1 người mình đã yêu & đang yêu thực lòng. Còn 1 người mình thấy người đó hiểu mình + tin tưởng mình. Mình đã có sự lụa chọn. chỉ là ko biết rút ra như thế nào để cho người đó ko cảm thấy hụt hẫng khi mình đến và đi quá nhanh thôi.
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Xưa vua chúa có hằng trăm vợ, có hàng ngàn cung nữ họ vẫn yêu được đấy thôi. Ngay ở nước ta vua Tự Đức cũng có đến 118 người vợ mà vẫn xử lý mối quan hệ rất là ổn. Tây Môn Khánh, cái thằng chẳng ra gì ấy mà cũng có yêu được 6 cô vợ ngoài ra còn mấy đứa nô tì nữa, thế mà các cô vơ chẳng cô nào mất lòng cả. Hơn nữa chẳng nói ở đâu xa, ngay thế hệ ông bà chúng ta thôi, có người vẫn có 5, 7 bà vợ cũng ok đấy thôi. Chẳng nhẽ bạn mới có hai người mà đã cảm thấy khó xử vậy hay sao? [:-/] Trong xã hội có muôn ngàn mối quan hệ, nếu bạn là Sao hay người nổi tiếng thì bạn có đến hàng ngàn, hàng triệu người mến mộ, chứ đâu chỉ dừng ở 2 người yêu thôi đâu. Bạn thử nghĩ ra vài người xem như Putin có hàng triệu phụ nữ hâm mộ, Bill gates cũng có đến cả triệu người thích ấy chứ (nói thật, phụ nữ ham tiền lém, nếu bạn có tiền thì...). Bạn là người biết ứng xử thì đừng có nói là 2 người thậm chí 200 người bạn cũng giải quyết êm nhẹ thôi. Nhưng vấn đề là bạn có thể yêu cả hai, chon một trong hai hay không yêu cô nào trong số hai cô đó thì bạn cũng nên cân nhắc một chút: 1, nếu bạn yêu cả hai thì cũng ok đấy (đàn ông ai chẳng mún nhiều bạn gái, chỉ có thằng ngu mới không muốn), nhưng nếu như bạn là một kẻ lăng nhăng thì người con gái tử tế sẽ chẳng thèm ngó ngàng tới bạn đâu, bây giờ bạn có thể yêu cả hai, nhưng đến lúc họ phát hiện bạn bắt cá hai tay thì sẽ chẳng ai ở lại với bạn đâu. Lúc đó bạn sẽ là người thất bại. Bạn nên nhớ con gái tử tế thì không thích đàn ông lăng nhăng.[=))] 2, nếu ban chọn một trong hai, thì nên chọn người mà bạn yêu, còn người còn lại bạn nên coi như một người bạn hoặc một người em, rồi họ sẽ hiểu thôi. Trái tim không thể chia nhiều mảnh. Còn nếu như bạn muốn chia nhiều mảnh thì mình có lời khuyên. Ngày xưa các cụ chúng ta sở dĩ có 5, 7 vợ vì phụ nữ ngày xưa còn cam chịu, có khi cả tháng, thậm chí cả năm chẳng "ghé thăm" các bà vẫn cam chịu. Nhưng ngày nay, nói thật cho bạn biết, họ không còn cam chịu nữa, chỉ độ một tháng bạn không gần gũi thì chắc chắn chiến tranh lạnh sẽ xảy ra. Hơn nữa, không những tần suất mà cả chất lượng nữa, nếu như bạn cảm thấy với một người đã bở cả hơi tai rồi thì đừng nên tính đến 2 làm gì, kẻo chết yểu[:D] 3, nếu bạn không chọn ai, thì bạn hay chinh phục một người thứ 3 hơn hẳn hai người kia. Đàn ông vốn dĩ thích chinh phục hơn bị chinh phuc mà...[:-P]
Trả lời 16 năm trước
Là một người đàn ông chân chính, mình trộm nghĩ bạn nên từ bỏ cả 2, để tránh xảy ra tình cảnh éo le như trong phim Hàn Quốc, ai được 2 người iu cùng 1 lúc, thể nào cũng máu trắng mà...ra đi [:@)][:@)]