Làm gì khi biết mình là người đến sau?

Ai có thể cho tôi biết,nếu tôi là người đến sau tôi sẽ phải làm gì để có thể dành chiến thắng không?
celeon
Trả lời 15 năm trước
Là người đến sau thì mình phải âm thầm chấp nhận rút lui thui chứ còn làm được gì đâu bạn. Nếu người đó bỏ rơi người kia để theo bạn thì đó cũng đâu phải là người đáng để bạn chọn đâu phải không. Vẫn còn rất nhiều người cho mình chọn. Take a break & try to forget him/her [:)]
Đoàn Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
Có hai cách: Cách một quay đầu lại ra đi và kiếm người khác để đỡ phải mất thời gian và công sức. Cách hai: đánh chiếm đồn có địch, nước chảy đó mòn, nói mãi phải nghe... Để đạt được mục đích cần phải kiên trì, bền bỉ, trường kỳ kháng chiến, rất mệt mỏi và có thể bỏ dở giữa chừng nếu bạn .......... Hãy tự hỏi bản thân xem mình cần phải theo đuổi hay kiếm người khác rồi hãy quyết định. Thân chào!
nguyễn thị ngọc diễm
Trả lời 15 năm trước
bạn đến sau, nhưng đối tượng có kết bạn ko? nếu ko thì rút lui đi vì nếu giành được người ta ma ko giành được trái tim thì để làm gì?. nếu có nhưng người ta đang phân vân thì bạn hãy tỏ ra bình thản, đừng nôn nóng, đừng tạo áp lực quá với người ta, trước mặt người ta hãy tỏ ra độ lượng và tốt bụng, dần dần sẽ thay đổi được cục diện.
Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Dù tình yêu ko được đáp trả nhưng luôn là một chiếc cầu vồng xinh xắn , làm mọi người phải ngưỡng mộ ngước nhìn ..... ( mình đọc được điều này ở một câu chuyện nào đó ) Nhưng nếu là bản thân mình . Mình sẽ ko làm thế ! Nếu người đó của mình yêu một người tốt thực sự , và 2 người đó đang yêu nhau thì mình sẽ tôn trọng và chỉ là một người bạn bên canh 2 người đó . Nhưng nếu người kia ko xứng với người mình đang yêu thì mình sẽ đấu tranh để anh ấy thuộc về mình [:)]
phan hai yen
Trả lời 15 năm trước
trong tinh yeu den sau hay truoc k quan trong dau ban a,quan trong la nguoi ma ban thuong yeu ay,co thuong ban hay k,neu ng ay thuong ban thi du ban co den sau 10 hay 100000 nguoi di nua thi ban van la nguoi ma nguoi ay chon,neu ng ta k thuong minh thi ban nen rut lui va dung bao gio nghi cach gi de chien thang nguoi den truoc,du ban co lam nhu the nao cung la vo ich,thoi gian ma ban nghi cach de chien thang ban nen danh de lam 1 viec nao khac hay hon hoac hay thu tim hiu ng nao khac,biet dau ng do tot hon thi sao,chuc ban may man
Ngo Huu Hng
Trả lời 15 năm trước
[:(]Tôi nghĩ bạn chỉ có khoảng < 10% thành công nên bạn hãy suy nghĩ kỹ lại tình cảm của mình cho ng đó [:-/]! nếu vẫn muốn tiên tới thì bạn yêu chân thành vào mãnh liệt vào Good Luck For you 10% cũng ko có nghĩa là ko có gì bạn nhỉ [;)]
Quy thi ngoc Mai
Trả lời 15 năm trước
Trong tinh yeu, den sau hay den truoc khong quan trong, dieu quan trong la nguoi ta co yeu ban hay khong? Dieu do moi la quan trong. Ban hay to ra dang yeu di thi ban se duoc yeu. Con neu nguoi ta khong yeu ban thi ban lam gi cung vo ich ma thoi, dung noi toi viec danh chien thang. Chuc ban duoc yeu.
tran van son
Trả lời 15 năm trước
khi mình là người đến sau tức là mình là kẻ thứ ba.làm người đến sau anh nuôi ngu ngơ hy vọng.chiến thắng của bạn là có nhưng thực sự là rất ít.vì bởi lẽ mình đến sau.nhưng mình cũng dừng vì thế mà mất đi niềm tin,hãy kiên trì nếu mình xem nó có thể.phải xem vào năng lực của bạn.[:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][;;)][;;)][;;)][;;)][;;)]
hoang quoc cong
Trả lời 15 năm trước
tự trách mình sao kô đến trước [:))] he he đùa đấy, theo mình bạn nên tìm đối tượng khác vì kể cả bạn co may mắn dành đc chiến thắng thì cũng kô lâu bền đc với người con gái đó. ban hiểu ý mình chứ [;)]
Trả lời 15 năm trước
chuyện đến sau cũng thường xảy ra,phải xem mức độ tình cảm của 2 người kia đến đâu rồi,sau đó mới quyết định tiếp.nhưng tốt nhất là quay đầu là bờ,còn lỡ đi xa quá rồi thì cố luôn sang bờ bên kia.