Làm gì khi biết bạn thân mình yêu người yêu mình khi mình dang ở xa ???

mọi người hãy cho mình ý kiến nhe .... Mình và người đó yêu nhau tuy không lâu nhung t/c mình dành cho người ấy rất nhiều cho lên giờ đây mình ko biết phải làm sao nữa .câu chuyện xảy ra khi mình dẫn n/y đi gặp bạn bè mình rồi mình có việc phải đi xa ....... khi mình đi dược mấy ngày thì người bạn thân mình đeo đuổi cô ấy và ngỏ lời .... n/y mình cũng đã kể cho mình nghe và nói ko có ý gì với bạn mình nhg bạn mình vẫn ru cô ấy đi chơi .... và cô ấy cũng đi khi mình ko có nhà ...... không những thế 2 người còn thường xuyên nt với nhau hàng đêm .......và có những tn làm mình ko hiểu được .........cô ấy nói ko có ý gi mà lại nt " i mis u " , " i love " với bạn mình ........đến khi mình biết chuyện này cô ấy nói chi là lời nói đùa .....vì bạn mình nói : muốn được nghe câu gì đó của n/y mình khiến người đó mất ngủ ........và từ đó tôi thấy cô ấy cũng có phần lạnh nhạt với tôi không còn như trước nữa ....... phải chang cô ấy đã thay lòng ........ Đến khi mình và cô ấy đối diện thì cô ấy nói xl vì biết mình đã sai và hứa sẽ sửa chữa ........nếu là vậy mình có lên bỏ qua để làm lại từ đầu ko ???
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói yêu chưa lâu nên chắc tình cảm của bạn ko đến nỗi sâu đậm . mình khuyên bạn nên bỏ cô gái này đi , về mặt tình cảm ( cái quan trọng nhất của người con gái ) cô ấy ko phải là người đứng đắn .
Trung tâm cai nghiện rượu và ma túy Đức Thanh Tâm
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình hiểu thì mình nghĩ vầy nè: - Bạn nên tìm cơ hội để 2 người gần gũi nhau và nói chuyện thân mật hơn nữa làm sao để cô ấy nói thật hết suy nghĩ của mình. Thông thường, với con gái, khi ở xa người yêu, thì sẽ có một cảm giác gọi là "trống vắng" và người bạn thân của bạn trong lúc đó là người lấp đầy khoảng trống đó. Theo như tình tiết bạn thuật lại thì cô ấy đã giãi bày hết với bạn và không dấu giếm điều gì, vì bạn yêu cô ấy nên đã hơi ghen và tưởng lầm hết cả đấy thôi. Cô ấy cũng đã nói là những câu tình tứ viết trong tin nhắn chỉ là do bạn của bạn muốn nghe thôi mà. - Với con gái, thông thường khi yêu ai cũng có một sự cảm mến nhất định với các bạn của người yêu, đặc biệt là bạn thân của cậu, thông thường bạn bè thường có những quan điểm tương đồng về cách sống nào đó mới chơi thân với nhau, có thể, khi bạn ở xa, cảm giác trống vắng khi không có bạn cùng với cảm giác thân thuộc với những nét tương đồng giống bạn ở cậu bạn thân có thể làm cô ấy xao lòng đó, nếu cộng thêm cậu bạn thân đó lại có nhiều điểm tốt mà bạn không có thì cảm giác trống vắng được bù đắp + xao lòng đó rất dễ có thể thành tình yêu đó. Tuy nhiên, cô ấy đã giãi bày tất cả sự thật, xin lỗi và hứa sửa chữa và mong muốn làm lại từ đầu, có thể trong giai đoạn bạn đi vắng, người yêu bạn đã có bão lòng, cô ấy phải tự đấu tranh với mình để giữ tình cảm với bạn, và kết quả là mong muốn giữ gìn tình cảm với bạn, bạn có hiểu và thông cảm được với cô ấy không ? - Bây giờ bạn nên chân thành mà xử lý 2 vấn đề để giữ gìn tình cảm của 2 người : + thứ nhất, với người yêu, bạn quan tâm hơn đến cô ấy, thể hiện tình cảm với cô ấy nhiều hơn, bên cạnh đó là thể hiện bản lĩnh của bạn trong công việc, trong cuộc sống, chứng tỏ rằng bạn yêu cô ấy nhất và là người đàn ông bản lĩnh nhất thật sự phù hợp nhất với cô ấy. + Thứ hai, với cậu bạn thân, 2 người nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, bạn hỏi thật sự về tình cảm của cậu bạn thân dành cho người yêu bạn (thực ra thì cũng bởi vì chơi thân với nhau nên xu hướng cùng thích một nét tính cách nào đấy nên cũng dễ yêu chung người yêu mà thôi). Nếu bạn thấy anh bạn thân cũng yêu người yêu bạn thật lòng (chứ không phải là mong muốn chiếm đoạt một thứ quý giá mà bạn đang có hay vì những linh tinh gì đó khác) thì nên nghĩ rằng quan trọng là cô ấy thích ai, và hướng là 2 người có thể cạnh tranh lành mạnh với nhau. Nhưng mà thông thường cô ấy mà đã mong muốn làm lại từ đầu thì bạn có ưu thế nhiều hơn đó ![:)] Vậy nhé ! Chúc tình cảm 2 bạn lâu bền nhé!
nhokwenn87
Trả lời 14 năm trước
[red][red]Hi, chào bạn. bạn viết nhầm l với n nha: "[green]t/c mình dành cho người ấy rất nhiều cho lên giờ đây ...."[/green] ---Theo mình nghĩ thì bạn gái của bạn hiện giờ chưa yêu bạn nhiều như bạn đã yêu cô ấy, nhưng ko có nghĩa bạn ấy ko yêu bạn. ---Một ý nữa là, khi yêu tất cả là do người con trai là phần nhiều, mình nghĩ thế. Vì vậy bạn nên chủ động nhiều hơn, chẳng hạn như quan tâm bạn gái nhiều, đối xử bạn ấy thật tốt để cô ấy đi đến quyết định cuối chọn bạn là người yêu thì ko sai lầm, và ko đứng nuí này trong núi nọ. ---Bạn gái của bạn đã xl rồi thì mau bỏ wa đi, có gì mà bạn phải nói " làm lại từ đầu" nghe nặng nè wa. [/red] ---Còn điều này nữa, bạn trên nói ý thứ 2 của bạn ấy trên lý thuyết thì rất thẳng thắn, rất manly .......và nghe có vẻ có lý nhưng thực tế ko phải vậy đâu. Nếu cả 2 nói trắng ra sự thật thì tình bạn của 2 người cũng chấm hết(nói xấu, ko chơi với nhau, có mặt người kia thì ko có mặt người này thậm chí đánh nhau.......điều có thể xãy ra). Theo mình thì bạn nên im lặng và thể hiện tình yêu của bạn với người yêu cho thật tốt, và người bạn thân của bạn khi thấy 2 người đã hoàn toàn thuộc về nhau ko có chỗ chên chân cho kẻ thứ 3 thì bạn ấy sẽ rút lui và tình bạn của bạn vẫn bình thường==>(bạn cư xử đẹp thì người yêu, người bạn kia, sẽ biết lỗi và mau chống quay về đúng vị trí của mình, tôi tin như thế)[/red]
Tran Hoan
Trả lời 14 năm trước
Yêu là một nghệ thuật đó bạn à, muốn dành được trái tim PN không dễ đâu, mà dành về thì hãy thương người ta nhé! "Một ngàn người yêu em trong đó có tôi, rồi hai người yêu em, trong đó còn tôi...."Mình cũng đã yêu, đang yêu và mãi yêu bạn "ý", từ khi biết yêu mình có nhận ra một điều: [i]Trong tình yêu luôn co hạnh phúc xen lẫn nỗi buồn, vui buồn trở thành một chu ky như đường sin (trong toán học đó nha). Hãy cố thu hẹp nỗi buồn và kéo dài niềm vui[/i]... chúc bạn hạnh phúc!!![:x][:x][:x]
bui ngoc
Trả lời 14 năm trước
Cứ từ từ bạn ạ.đừng nên vội vạng quyết định như thế chứ.nhơ đâu cô ấy cảm thấy cô đơn và thiếu văng khi không có bạn bên cạnh thạt thì sao.điều cần nhát lúc này là bạn phải thật bình tĩnh đễ nghe cô ấy trả lời...
pham ngoc minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hanglm_vatgia[/b] Theo như mình hiểu thì mình nghĩ vầy nè: -........................Nhưng mà thông thường cô ấy mà đã mong muốn làm lại từ đầu thì bạn có ưu thế nhiều hơn đó ![:)] Vậy nhé ! Chúc tình cảm 2 bạn lâu bền nhé![/quote] thx bạn nhiều nhe ..... có lẽ tại mình vẫn còn chưa có lòng tin ở chính mình cho lên lúc nào cũng lo sợ và cũng chính vì thế cho lên mình moiứ có nhungữ thái độ voiứ cô ấy làm cô ấy ngày càng ghét mình ..... nhungư hn đuocự nghe những loừi này của bạn mình cũng hiểu ra được phần nào rồi một lần nữa thx bạn nhiều.........
pham ngoc minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cia007[/b] Cứ từ từ bạn ạ.đừng nên vội vạng quyết định như thế chứ.nhơ đâu cô ấy cảm thấy cô đơn và thiếu văng khi không có bạn bên cạnh thạt thì sao.điều cần nhát lúc này là bạn phải thật bình tĩnh đễ nghe cô ấy trả lời...[/quote] Mình cũng hiểu điều đó cho lên mình và cô ấy nói nhiều lắm ..nhưng vì mình thiếu tự tin lên cứ mỗi lần ......nt gọi điện cô ấy ko trả lời mình lại nghĩ lung tung rồi ghi ngờ cô ấy ...rồi lại đem chy đó nói với cô ấy .....và làm cô ấy bị tổn thương.......có phải mình làm vậy là sai phải không ....... nếu như mình sai vậy mọi người có thể cho mình một lời khuyên làm sao để hàn gắn vết thương đó được không ....... thx all
Trần Đình Chiến
Trả lời 14 năm trước
Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: - Thứ nhất là nhiều khả năng cô ấy đã dần mất đi tình cảm đối với bạn, điều này đơn giản là hai người phải sống xa nhau, mỗi người 1 nơi, mà con gái thì dễ bị yếu lòng trước sự đường mật của người con trai khác, hoặc người con trai khác hơn bạn ở nhiều khía cạnh, ví dụ đơn giản như thường xuyên quan tâm, no lắng cho bạn gái của bạn.......Còn bạn ở xa thì không làm được điều đó. Rồi tình cảm mỗi ngày 1 mờ dần đi (Tôi giám chắc điều này 70% nhé) - Để chắc chắn 100%, bạn hãy vờ như giận dỗi trước sự giao tiếp của người yêu mình với người khác, tỏ thái độ không hài lòng, rồi giả vờ chia tay (Giả vờ cũng đồng nghĩa đánh đổi 1 mất 1 còn) vì nếu người con gái đó còn yêu bạn thực sự họ sẽ cố lứu kéo, còn không thì sẽ là cách giải thoát tốt nhất cho họ đó. Hãy lựu chọn 1 cách chín chắn nhé. Chúc thành công Mr Chiến ( Email: chientdt@yahoo.com)
pham ngoc minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nhokween[/b] [red][red]Hi, chào bạn. bạn viết nhầm l với n nha: "[green]t/c mình dành cho người ấy rất nhiều cho lên giờ đây ...."[/green] ---............ vẫn bình thường==>(bạn cư xử đẹp thì người yêu, người bạn kia, sẽ biết lỗi và mau chống quay về đúng vị trí của mình, tôi tin như thế)[/red][/quote] Thực sự mình cũng muốn giữ tc bạn bè lắm nhưng mình không biết người đó có coi mình như vậy ko ..... Người đó dám tuyên bố trước mặt bạn bè mình mà lại ko dám nói với mình ....... mình gọi điện cũng ko bắt máy ....... và khi người iu mình nói thẳng vs người đó đừng gọi và nt nữa .....nhg người đó vẫn gọi và vẫn nt .......điều mà mình khó hiểu nhất đó là .....nếu bg mình đã ko thích sao lại còn đi chơi cùng ..... thực sự mình cũng mệt mỏi lắm nhiều lúc muốn chấm dứt tất cả để được thoải mái nhưng lại không làm được vì mình còn rất yêu người đó .......hn mình đã bỏ qua hết tất cả .....và cô ấy cũng hứa vs mình ko liên lạc vs người kia nữa........ai ngờ lời hứa vừa xg thì .....bạn mình nói vừa thấy 2 người đi vs nhau .......mình phải làm sao đây hỏi thẳng cô ấy hay là đợi chờ cô ấy nói vs mình trước ??????? [[red]font_1]cũng ko trách được vì nhỏ đó năm nay mới 18 tuổi[/font_1][/red]
pham ngoc minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nghiahung[/b] Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: - Thứ nhất là nhiều khả năng cô ấy đã dần mất đi tình cảm đối với bạn, điều này đơn giản là hai người phải sống xa nhau, mỗi người 1 nơi, mà con gái thì dễ bị yếu lòng trước sự đường mật của người con trai khác, thoát tốt nhất cho họ đó. Hãy lựu chọn 1 cách chín chắn nhé. Chúc thành công Mr Chiến ( Email: chientdt@yahoo.com)[/quote] cách đó mình đã làm rồi bạn à mình nói vs cô ấy nếu yêu mình thật thì có thể vì mình một lần được ko ..đó là : đừng có liên lạc với bạn mình nữa và người ấy đã hứa vs mình và đã nhận lỗi vs mình ....... nhưng hứa là một chuyện còn làm được hay ko thì là chuyện khác ....... giờ mình biết cô ấy vẫn đi vs bạn mình nhưng mình chưa muốn hỏi cô ấy vì mình muốn cô ấy gọi điện nói trước vs mình ....... mình làm vậy có đúng ko ??????? .......