Bạn thân của mình đang tán người yêu mình.mình phải làm sao?

chúng mình yêu nhau được 2 năm.2 tháng trước mình lạnh nhạt với cô ấy.cô ấy  muốn chia tay với mình.thằng bạn mình nhân cơ hội này tỏ tình với cô ấy.cô ấy chưa đồng ý.mình muốn quay lại với cô ấy.mình phải làm sao?!!!

Databook
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nên vì một cái gì đó mà quyết định quay lại.

hãy suy nghĩ cho kĩ, nếu thực sự còn yêu cô ấy thì hãy tìm cahs làm hòa, không được vì cậu bạn thân tán người yêu cũ mà quay lại (chắc ban đang nghĩ cái tôi của bạn bị xúc phạm đúng không).

trinh khanh ngoc
Trả lời 12 năm trước

bạn còn yêu cô ấy ko?

hay chỉ là sự tức zan khi có ng theo đuổi cô ấy

vì bạn nghĩ cô ấy vẫn là của mình và phải la của mìh

bạn nên suy nghĩ lại

đó là sự gen tức nhất thời

hay thực sự bạn còn yêu cô ấy

nếu vì sự gen tức mà bạn way lại thỳ ko dc bạn làm như thế khín trái tim của 1 ng con gái đau đớn hơn mà thôi

way về tưởgg dc như mong doi nhưg lại nhạt nhẽo

bạn sn kĩ nhé

nguyen van khoa
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn còn yêu cô ấy thật lògg thì bạn hãy quay lại.nếu chỉ vì có người muốn yêu cô ấy mà bạnqquuayy lại đẻ dũ thì bạn đã quá ích kỷ hãy đê coo ấy lựa chọn giiuax bạn và người kia.nếu yêu bạn thạt lòng cô ấy chắc chắn sẽkkhhoonngg để mất bạn đâu.connngguuwowiif bạn kia củabbannj cũng chẳng tốt đẹp gì,trong lúc bạn và người yêu đang chục chặc thì hắn lại nhảy vào pá đám như vậy ,bạn nên cachr giác,cho dù cô ấy có yêu bạn thật lòng,tốt nhất không nên quen người như hắn

chúcb bạn giữ được tình yêu thức sự

mai anh
Trả lời 12 năm trước

Nếu còn yêu thì quay lại, còn không thì hãy chúc phúc cho người ta bên cạnh người mới

Hưng
Trả lời 12 năm trước

Nếu còn yêu hãy quay lại với cô ấy, ở bên cô ấy và đừng bao giờ rời xa cô ấy nữa.

Nếu không còn yêu cô ấy thì hãy mỉm cười chúc phúc cho cô ấy, cầu chúc cho cô ấy luôn hạnh phúc.

Hãy suy nghĩ theo lời trái tim mách bảo.

Chúc bạn hạnh phúc

Nguyetkim.com RC
Trả lời 12 năm trước

Đàn ông phải có cái chí của đàn ông chứ. Có lý do mà bỏ, giờ quay đầu lại, chẳng nhẽ cái tôi của bạn cao hơn thể diện, bản mặt của bạn à?