Cho mình hỏi cá bạn sinh viên kinh tế tại hà nội 1 chút (các bạn cùng vào đóng góp nhé)

Chào các Bạn!!!!

Như các bạn biết là sinh viên kinh tế thường ra trường và thiếu kinh nghiệm thực tế khi đi làm việc trong các doanh nghiệp hoặc tự khởi nghiệp cho chính mình.

Vì vậy mà tham gia vào các câu lạc bộ để chúng ta cùng giúp nhau vượt qua vấn đề này trong cá câu lạc bộ sv.Có bạn nào đang ở hà nọi và tham gia vò tổ chức sv nào như: CLB khởi nghiệp hay kinh doanh nào đó thì bật mí giúp mình....

M rất cảm ơn đóng góp của các bạn!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn nói rất đúng. Có rất nhiều câu lạc bộ giúp cho các bạn sinh viên mạnh dạn hơn, học hỏi nhiều hơn. Ngoài ra thì việc đi làm thêm, thực tập tại các công ty cũng là cơ hội để các bạn học hỏi và trang bị thêm cho mình kinh nghiệm sống, làm việc.

Chúc thành công!