Bạn có biết top 100 website lớn nhất việt nam ko?

Kể cho mình và mọi người biết với.!!! Xin cảm ơn.
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào đây xem nhé , có đầy đủ thông tin các website trong top 100 ở VN đấy, thông tin rất chính xác : http://www.alexa.com/site/ds/top_sites?cc=VN&ts_mode=country&lang=none
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
[b]Cập nhật ngày 30-12-2008[/b] The top 100 sites in Vietnam. 1. Thumbnail image of google.com.vn Google.com.vn google.com.vn Site info for google.com.vn Site Info icon 2. Thumbnail image of yahoo.com Yahoo! Personalized content and search options. Chatrooms, free e-mail, clubs, and pager. yahoo.com Site info for yahoo.com Site Info icon 3. Thumbnail image of zing.vn Zing.vn Cổng thông tin điện tử phát triển bởi công ty Vinagame bao gồm Tin tức cập nhật, Tìm kiếm, Thư điện tử, Tìm kiếm và nghe nhạc trực tuyến, Trình nhắn tin tức thời (Chat) và các dịch vụ hữu ích khác. zing.vn Site info for zing.vn Site Info icon 4. VnExpress Thông tin hàng ngày ở Việt Nam và thế giới. Các chuyên mục khoa học, sức khoẻ, đời sống và giải trí. vnexpress.net Site info for vnexpress.net Site Info icon 5. Bao Khuyen hoc & Dan tri Online Tin tuc, su kien, thoi su moi nhat cap nhat lien tuc trong ngay dantri.com.vn Site info for dantri.com.vn Site Info icon Download a Top Sites list to your computer! Get the complete list of top sites from Alexa, the number one provider of Web analytics, downloaded directly to your desktop. Download... 6. Google Enables users to search the Web, Usenet, and images. Features include PageRank, caching and translation of results, and an option to find similar pages. The company's focus is developing search technology. google.com Site info for google.com Site Info icon 7. Ngoisao.net Thông tin giải trí và văn hóa hàng ngày. ngoisao.net Site info for ngoisao.net Site Info icon 8. 24H.com.vn Thông tin giải trí và cuộc sống thường ngày Việt nam. Đông người truy cập nhất tại HCM 24h.com.vn Site info for 24h.com.vn Site Info icon 9. VIETNAMNET VietNamNet - www.vietnamnet.vn is one of the first and most favorite online newspapers in Vietnam. VietNamNet presents a dynamic panorama of Vietnam and the world in an informative, highly interactive, multimedia and friendly-using approach. vietnamnet.vn Site info for vietnamnet.vn Site Info icon 10. YouTube YouTube is a way to get your videos to the people who matter to you. Upload, tag and share your videos worldwide! youtube.com Site info for youtube.com Site Info icon 11. Microsoft Network (MSN) Dialup access and content provider. msn.com Site info for msn.com Site Info icon 12. Tuổi Trẻ Tin táỪẹc tháỪ?i sáỪổ cáỨễp nháỨễt liÃến táỪầc trong ngÃÕy. tuoitre.com.vn Site info for tuoitre.com.vn Site Info icon 13. Kenh14.vn kenh14.vn Site info for kenh14.vn Site Info icon 14. NhacCuaTui.Com | Nghe Nhạc Mọi Lúc Mọi Nơi Trang web nghe nhạc, download, upload nhạc... với nhiều bài hát mới được cập nhật hàng ngày Đặc biệt cho phép lưu lại list, upload, add vào blog để khi cần có thể nghe ở bất kỳ nơi đâu những bài hát mình yêu thích. Và hôm nay, NhacCuaTui với 1 phong cách mới, theme mới, và có thêm tính năng add nhạc từ NCT vào blog. Blog của bạn đã có nhạc chưa ?? Hãy dùng NTC để nghe nhạc trong blog của mình nhé nhaccuatui.com Site info for nhaccuatui.com Site Info icon 15. Baamboo.com baamboo.com Site info for baamboo.com Site Info icon 16. Vui.vn vui.vn Site info for vui.vn Site Info icon 17. Vatgia.com dai sieu thi online Vatgia.com, Dai sieu thi mua ban online, cung cap cac mat hang nhu laptop, may anh, thoi trang, oto,xe may, nha hang, vui choi, giai tri, sach, nha dat, tuyen dung... voi hang tram nghin san pham va hang nghin nha cung cap vatgia.com Site info for vatgia.com Site Info icon 18. Việt Báo Việt Nam Thông tin tổng hợp về Việt Nam và thế giới cập nhật liên tục 24/7. Các chuyên mục văn hóa, thể thao, giải trí, khoa học, sức khoẻ, đời sống gia đình, vi tính viễn thông, giáo dục, du học. vietbao.vn Site info for vietbao.vn Site Info icon 19. MediaFire MediaFire is the simplest way for businesses, professionals, and individuals to host files and share them with others. mediafire.com Site info for mediafire.com Site Info icon 20. Adultadworld.com adultadworld.com Site info for adultadworld.com Site Info icon 21. Clip.vn clip.vn Site info for clip.vn Site Info icon 22. VTC News Báo điện tử VTC News. vtc.vn Site info for vtc.vn Site Info icon 23. Microsoft Corporation Main site for product information, support, and news. microsoft.com Site info for microsoft.com Site Info icon 24. Photobucket image hosting and photo sharing Provides image hosting for auctions, live journals, blogs, message boards, personal websites and online photo albums. Reliable, fast and very simple to use. photobucket.com Site info for photobucket.com Site Info icon 25. Tin Tuc Online Tin tuc Online - tintuconline.com.vn - The most interesting collective online newspapers in Vietnam. Friendly interface, update and attractive news suit to all readers tintuconline.com.vn Site info for tintuconline.com.vn Site Info icon 26. Thanh Niên Thông tin hàng ngày ở Việt Nam và thế giới. Các chuyên mục khoa học, sức khoẻ và đời sống. thanhnien.com.vn Site info for thanhnien.com.vn Site Info icon 27. TimNhanh Cong Thong Tin Hang Dau Tai Viet Nam. timnhanh.com Site info for timnhanh.com Site Info icon 28. RapidShare Users can upload up to 100 meg files for sharing. Provides downloads of 100 megs per hour on the free service. Premium service also available. rapidshare.com Site info for rapidshare.com Site Info icon 29. Wikipedia An online collaborative encyclopedia. wikipedia.org Site info for wikipedia.org Site Info icon 30. Trường Tồn Diễn đàn đông vui nhất Việt Nam truongton.net Site info for truongton.net Site Info icon 31. 5giay.vn 5giay.vn Site info for 5giay.vn Site Info icon 32. Nhacso dot Net - Lang nghe dat nuoc ket noi nam chau He thong am nhac ban quyen truc tuyen so 1 Vietnam nhacso.net Site info for nhacso.net Site Info icon 33. Opera Opera is a fully functional browser with built-in support for RSS and Atom newsfeeds. Supports voice command when working on Windows XP systems. opera.com Site info for opera.com Site Info icon 34. Trái tim Việt Nam Nơi trao đổi thảo luận và giao lưu học hỏi bằng tiếng Việt lớn nhất thế giới. ttvnol.com Site info for ttvnol.com Site Info icon 35. Dambut.com dambut.com Site info for dambut.com Site Info icon 36. Flickr Picture galleries available with chat, groups, and photo ratings. flickr.com Site info for flickr.com Site Info icon 37. BBC Newsline Ticker Headline ticker will automatically update throughout the day with the latest news, sport, travel, finance and weather from the BBC. Available for multiple OS platforms. bbc.co.uk Site info for bbc.co.uk Site Info icon 38. Thế giới trò chơi Giới thiệu về trò chơi, các bài bình luận games, bản tin các game mới và hướng dẫn chi tiết cách chơi. gamevn.com Site info for gamevn.com Site Info icon 39. Blogger.com Free, automated weblog publishing tool that sends updates to a site via FTP. blogger.com Site info for blogger.com Site Info icon 40. Vnn.vn vnn.vn Site info for vnn.vn Site Info icon 41. Gate.vn gate.vn Site info for gate.vn Site Info icon 42. LauXanh Entertainment Network Sex VietName -- Sex Nhat Sex My -- Phim Nguoi Lon ---Thien Duong Chinh La Day --- Heaven Is Right Here! lauxanh.us Site info for lauxanh.us Site Info icon 43. Mobifone Mobile phone operator with GSM network. mobifone.com.vn Site info for mobifone.com.vn Site Info icon 44. Yeucahat.com yeucahat.com Site info for yeucahat.com Site Info icon 45. Ikariam.vn ikariam.vn Site info for ikariam.vn Site Info icon 46. Baomoi.com Trang tổng hợp tin tức tự động và thông minh hàng đầu Việt Nam. baomoi.com Site info for baomoi.com Site Info icon 47. Top1.vn top1.vn Site info for top1.vn Site Info icon 48. WordPress.com Free blogs managed by the developers of the WordPress software. Includes custom design templates, integrated stats, automatic spam protection and many more features. wordpress.com Site info for wordpress.com Site Info icon 49. Gamevui.com gamevui.com Site info for gamevui.com Site Info icon 50. 123mua.com.vn | website mua bán hàng đầu Việt Nam 123mua.com.vn là một trong những trang web mua bán hàng đầu Việt Nam. Website 123mua không những mang đến cho bạn những sản phẩm mới lạ và hấp dẫn nhất trên thị trường mà còn mang lại cho bạn cơ hội và 123mua.com.vn Site info for 123mua.com.vn Site Info icon 51. Tin247.com tin247.com Site info for tin247.com Site Info icon 52. Adult Friendfinder Personal adverts with pictures and chat. [Membership] adultfriendfinder.com Site info for adultfriendfinder.com Site Info icon 53. Trò chơi Việt Các trò chơi Flash tiếng Việt. trochoiviet.com Site info for trochoiviet.com Site Info icon 54. Thế giới điện thoại di động dien thoai di dong, dien thoai, di dong, mua ban dien thoai di dong, mua ban dtdd, laptop, mua ban laptop, may cu, mua ban may cu, phu kien, phu kien dien thoai, linh kien, sim so, sim so dep, sim dep, so dep, rao vat dien thoai di dong, rao vat dtdd, rao vat dien thoai, điện thoại di động, điện thoại, di động, đtdd, mua bán điện thoại di động, mua bán đtdd, mua bán laptop, máy cũ, mua bán máy cũ, phụ kiện, Phụ kiện điện thoại, linh kiện, sim so, thegioididong.com Site info for thegioididong.com Site Info icon 55. Web trẻ thơ Cung cấp các thông tin cần thiết về việc nuôi dạy con cái cho những người lần đầu làm cha mẹ. Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, tư vấn qua email bởi các chuyên gia nhằm giúp đỡ cho các bà mẹ có thêm kinh nghiệm. webtretho.com Site info for webtretho.com Site Info icon 56. Channuoiheo.com channuoiheo.com Site info for channuoiheo.com Site Info icon 57. VN-Zoom The best Vietnamese Technology discussion forum vn-zoom.com Site info for vn-zoom.com Site Info icon 58. DienDanTinHoc The ICT Community for Vietnamese - Dien dan Cong nghe thong tin va vien thong danh cho nguoi Viet Nam. ddth.com Site info for ddth.com Site Info icon 59. Rongbay.com rongbay.com Site info for rongbay.com Site Info icon 60. Mua bán đấu giá trực tuyến Mạng mua bán và đấu giá trực tuyến tích hợp mạng xã hội của công ty VC Corp. enbac.com Site info for enbac.com Site Info icon 61. Hi5 One of the world's largest social networks hi5.com Site info for hi5.com Site Info icon 62. Bongdaso.com bongdaso.com Site info for bongdaso.com Site Info icon 63. Paypopup.com paypopup.com Site info for paypopup.com Site Info icon 64. BKAV Trung tâm An ninh mạng Bkis - Trung tâm tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, triển khai phần mềm và các giải pháp an ninh mạng tại Việt Nam. bkav.com.vn Site info for bkav.com.vn Site Info icon 65. Tienphong.vn tienphong.vn Site info for tienphong.vn Site Info icon 66. BongDa.com.vn: Bóng đá - Thể thao trực tuyến bongda.com.vn Site info for bongda.com.vn Site Info icon 67. Muare.vn Cộng đồng mua bán C2C lớn nhất Việt Nam muare.vn Site info for muare.vn Site Info icon 68. Windows Live Search engine from Microsoft. live.com Site info for live.com Site Info icon 69. 60s.com.vn 60s.com.vn Site info for 60s.com.vn Site Info icon 70. Ask.com Offers search for web sites, images, news, blogs, video, maps and directions, local search and shopping. ask.com Site info for ask.com Site Info icon 71. Báo Bóng Đá Cập nhật liên tục 24/24 thông tin về các giải đấu trong nước, quốc tế (Lịch thi đấu, bảng vị, tỷ lệ, kết quả trực tuyến). Diễn đàn thảo luận bóng đá. baobongda.com.vn Site info for baobongda.com.vn Site Info icon 72. Clicksor An advertising network offers content targeted advertising service on CPC/PPC basis. clicksor.com Site info for clicksor.com Site Info icon 73. Live Score Real time football (soccer) match scores across International and over 100 leagues in 34 countries on a permanent basis. livescore.com Site info for livescore.com Site Info icon 74. Vietgiaitri.com vietgiaitri.com Site info for vietgiaitri.com Site Info icon 75. Tinhte.com tinhte.com Site info for tinhte.com Site Info icon 76. Yeu Am Nhac The best and largest Vietnamese music website yeuamnhac.com Site info for yeuamnhac.com Site Info icon 77. Docbao.com.vn docbao.com.vn Site info for docbao.com.vn Site Info icon 78. Sexsearchcom.com sexsearchcom.com Site info for sexsearchcom.com Site Info icon 79. PerfSpot Social and business networking. perfspot.com Site info for perfspot.com Site Info icon 80. Khakha.com khakha.com Site info for khakha.com Site Info icon 81. Giaitrituoitre.net giaitrituoitre.net Site info for giaitrituoitre.net Site Info icon 82. 7m.cn 7m.cn Site info for 7m.cn Site Info icon 83. ChoDienTu.VN chodientu.vn Site info for chodientu.vn Site Info icon 84. Bao Nguoi Lao Dong Dien Tu To bao tin tuc hang ngay o Viet Nam, cap nhat lien tuc thong tin moi nhat. Tieng noi cua lien doan lao dong thanh pho Ho Chi Minh. nld.com.vn Site info for nld.com.vn Site Info icon 85. Gladiatus.vn gladiatus.vn Site info for gladiatus.vn Site Info icon 86. Download.com.vn download.com.vn Site info for download.com.vn Site Info icon 87. Adsrevenue.net adsrevenue.net Site info for adsrevenue.net Site Info icon 88. Vietnamworks.com.vn vietnamworks.com.vn Site info for vietnamworks.com.vn Site Info icon 89. Hangdep.net hangdep.net Site info for hangdep.net Site Info icon 90. Yourfilehost.com yourfilehost.com Site info for yourfilehost.com Site Info icon 91. Tamtay.vn tamtay.vn Site info for tamtay.vn Site Info icon 92. Vinaphone Company - Vietnam mobile phone telecom servic... Home site of Vinaphone - Mobile phone telecom services provider in Vietnam vinaphone.com.vn Site info for vinaphone.com.vn Site Info icon 93. Mẹkiếp - Không biết đúng là MÙ-CÂM-ĐIẾC Phim, truyện, hình ảnh người lớn cập nhật hàng ngày... - TRUY CẬP MIỄN PHÍ - mekiep.com Site info for mekiep.com Site Info icon 94. Eva.vn eva.vn Site info for eva.vn Site Info icon 95. Hihihehe.com hihihehe.com Site info for hihihehe.com Site Info icon 96. Vietteltelecom.vn Viettel Telecom - The leading telecommunication company in Vietnam vietteltelecom.vn Site info for vietteltelecom.vn Site Info icon 97. Vozforums.com vozforums.com Site info for vozforums.com Site Info icon 98. ImageShack ImageShack® is a free image hosting solution. It can be used to share pictures with friends, as well as post images on message boards and blogs. It can also be used to direct link images from your personal website or online auction. And best of all, it's completely free. imageshack.us Site info for imageshack.us Site Info icon 99. Docbao.vn docbao.vn Site info for docbao.vn Site Info icon 100. Muaban.net - Mua may ban dat Cong Ty Co Phan Mua Ban muaban.net Site info for muaban.net Site Info icon
Mr.ANH
Trả lời 12 năm trước

Số liệu thống kê Alexa ngày 10-9-2011
1. www.Google.com.vn
2. www.Google.com
3. www.Vnexpress.net
4. www.zing.vn
5. www.Youtube.com
6. www.yahoo.com
7. www.Facebook.com
8. www.Dantri.com.vn
9. www.24h.com.vn
10. www.Vatgia.com
11. www.Mediafire.com
12. www.Ngoisao.net
13. www.Vietnamnet.vn
14. www.Blogspot.com
15. www.kenh14.vn
16. www.Nhaccuatui.com
17. www.Baomoi.com
18. www.Vn-zoom.com
19. www.wordpress.com
20. www.soha.vn
21. www.5giay.vn
22. www.tuoitre.vn
23. www.wikipedia.org
24. www.tinhte.vn
25. www.lauxanh.us
26. www.vietbao.vn
27. www.bongda.com.vn
28. www.vtc.vn
29. www.enbac.com
30. www.rongbay.com
31. www.webtretho.com
32. www.ddth.com
33. www.muare.vn
34. www.adf.ly
35. www.vozforums.com
36. www.bbc.co.uk
37. www.2sao.vn
38. www.chodientu.vn
39. www.bongdaso.vn
40. www.eva.vn
41. www.go.vn
42. www.vui.vn
43. www.googleusercontent.com
44. www.tin247.com
45. www.thanhnien.com.vn
46. www.easyvn.net
47. www.yume.vn
48. www.ask.com
49. www.muaban.net
50. www.nhommua.com
51. www.microsoft.com
52. www.docbao.vn
53. www.flick.com
54. www.vietcombank.com.vn
55. www.tintuconline.com.vn
56. www.clip.vn
57. www.lamchame.com
58. www.lauxanh.org
59. www.cafef.vn
60. www.ione.net
61. www.tailieu.vn
62. www.megafun.vn
63. www.vnpopads.com
64. www.timviecnhanh.com
65. www.download.com.vn
66. www.Xvideos.com
67. www.genk.vn
68. www.hotdeal.vn
69. www.filesonic.vn
70. www.123mua.vn
71. www.twitter.com
72. www.vietnamworks.com
73. www.vietgiaitri.com
74. www.sinhvienit.net
75. www.truongton.net
76. www.giadinh.net
77. www.photobucket.com
78. www.batdongsan.com.vn
79. www.baodatviet.vn
80. www.linkhay.com
81. www.freeecode.vn
82. www.live.com
83. www.tinmoi.vn
84. www.afamily.vn
85. www.fileserve.com
86. www.thegioididong.com
87. www.upload.com
88. www.gamevn.com
89. www.blogtruyen.com
90. www.clicksor.com
91. www.bongdaplus.vn
92. www.porn99.net
93. www.vdict.com
94. www.ttvnol.com
95. www.vnsharing.net
96. www.tienphong.vn
97. www.kts.vn
98. www.jaovat.com
99. www.megaupload.com
100. www.diadiem.com
101.