Các bạn có chiêu nào hay để dỗ mấy em không?

Mới quen được "em iu" 3 tháng, nhưng em iu hay giận hờn dữ lắm, mà mỗi lần giận là không chịu gặp mặt, năn nỉ muốn chết luôn. Các bạn có chiêu nào hay để dỗ mấy em không?

Doan Van Toan
Trả lời 13 năm trước

Khi nào bạn dỗ được em ý thì chỉ cho tôivới nhé !

Thu
Trả lời 13 năm trước

Từ nay dàn trận sáng gọi chúc ngày mới, trưa gọi chúc ngon miệng, tối gọi chúc ngủ ngon. Thế nào nàng cũng xiêu lòng. Mà cũng hên là áp dụng chiến thuật này với Maxitalk còn đỡ vì mỗi ngày tốn có 5000, chứ xài cái khác chắc đóng tiền mệt nghỉ