Nên chọn mua BHNT ở công ty nào ?

Tôi 27 tuổi muốn mua BHNT cho bản thân nhưng có nhiều công ty quá nên chưa biết chọn cty nào và sản phẩm ra sao. thu nhập của mình là 1,200USD/thángcó nhiều công ty BHNT quá nên mình chưa biết chọn công ty nào phù hợp cho bản thân và gia đình. Trước ở bên Mỹ mình có tham Gia của Công ty AIG nhưng về VN ko thấy công ty đó nên cũng chẳng biết thông tin j.[:(]
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Ở VN AIG chính là AIA đấy bạn ạ bảo hiểm NT có nhiều hãng, mỗi hãng có những sản phẩm chiến lược thế mạnh riêng tùy theo nhu cầu của mỗi người: tích lũy, bảo vệ,... mà có các sản phẩm phù hợp bạn chỉ cần gõ BHNT lên là có vô số điện thoai của tư vấn viên đủ các hãng: AIA, Bảo Việt, Manulife... đến tận nơi tư vấn nhiệt tình ngay
Trần Duy Khải
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi đó bạn, thật ra để một công ty bảo hiểm có thể hoạt động ở Việt Nam thì bộ tài chính đã kiểm soát rất chặt chễ nên mình hoàn toàn có thể yên tâm, còn về các sản phẩm các công ty thì giống nhau khoảng 80%, các sản phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng riêng biệt, với số tiền trên 2000d/ngày là đã có thể tham gia BHNT được rồi, tất nhiên đóng phí càng cao quyền lợi sẽ càng nhiều. khải làm đại lý cho công ty BHNT cathay( http://www.cathaylife.com.vn/ ) nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm của công ty mình sẽ tư vấn cho, bạn có thể gọi số 0122 86 999 86 hoặc 0168 4100 392, chỉ xin lưu ý bạn là: mỗi sản phẩm BHNT bạn tham gia thời gian cũng khá lâu (ít nhất cũng 6 năm), bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nhiều sản phẩm của các công ty khác nhau để phù hợp nhất với mình, chào bạn.
Nguyễn Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Chào em, Anh hiện đang là TVBHCC của Công Ty TNHH BHNT AIA Việt Nam (AIG) Anh mời em qua văn phòng anh tại tầng 6 tòa nhà Kinh Đô 93 Lò Đúc, hoặc anh qua văn phòng em vào thời gian thuận tiện nhất của em để chia sẻ nhu cầu cụ thể của em. Chúc sức khỏe, Anh Tuấn AIA - Vững tài chính, chắc niềm tin Mobile: 01258417200