Usb nhiễm virus đã quét xong thoát thư mục không được?

USB nhiễm virus tôi đã dùng kaspersky antivirus 2009 quét nhiều lần xong thấy không còn virus, tôi thoát các thư mục nhưng còn lại 1 thư mục có tên là "ghost win" thì không thể xóa, kể cả dùng phần mềm unlocker để gỡ cũng không được. tôi rút USB ra khỏi máy sau đó cắm lại và mở USB thì hiển thị nhiều files và thư mục lạ xem link sau : http://img205.imageshack.us/i/minhhausb.png/ vậy có cách nào khắc phục không vậy các bạn, rất mong được thọ giáo xin cảm ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xài Avira premium security suite 9 đi bạn . kapersky giờ lỗi thời rồi không diệt nổi đâu .
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy update chuơng trình diệt virus rùi vào trong safemode quét thử xem, bạn hãy làm vài lần như thế nếu vẫn không hết thì đành format thôi chứ đành bó tay!!!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể trong usb vẫn còn virut. Bạn dùng USB Disk Security để chặn autorun của usb lại rồi fomat lại usb. Nếu không được ban dow cái này về fomat thử [blue]http://www.mediafire.com/?mdtntztkyid[/blue] Không được nữa thì đem đi bảo hành đi là vừa.